minh-vuong-7.jpg Trần Minh Vương (23 tuổi, quê Thái Bình) - cầu thủ có cú sút phạt xuất thần mang về bàn thắng danh dự cho Olympic Việt Nam trong trận bán kết ASIAD 2018 - đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Dân mạng nhanh chóng "khui" ra loạt ảnh đời thường cũng như danh tính bạn gái của anh.

minh-vuong-8.jpg Người yêu xinh xắn của Minh Vương là Nguyên Nguyên, 24 tuổi. Cô đến từ Pleiku, Gia Lai nhưng hiện sinh sống ở Alabama, Mỹ

minh-vuong-1.jpg minh-vuong-2.jpg Nguyên Nguyên sở hữu gương mặt trái xoan xinh xắn. Trên trang cá nhân, cô nàng không có bất kỳ hình ảnh chung nào với Minh Vương.

minh-vuong-5.jpg minh-vuong-6.jpg Nguyên Nguyên theo đuổi phong cách trang nhã, sang trọng. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống tại Mỹ.

minh-vuong-9.jpg Vào ngày sinh nhật của bạn gái, chàng cầu thủ sinh năm 1995 đã dành lời chúc: "Happy Birthday. With each year I love you more and more. (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật. Mỗi năm trôi qua anh sẽ yêu em nhiều hơn nữa).

minh-vuong-3.jpg minh-vuong-4.jpg Hiện Minh Vương và bạn gái có quãng thời gian yêu xa. Tại trang cá nhân của chàng cầu thủ cũng không có nhiều hình ảnh với bạn gái. Nguyên Nguyên được đánh giá là rất đẹp đôi với cầu thủ quê Thái Bình.

u23-viet-nam.gif?width=150Yolo
Xuất hiện nhạc chế cực độc cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận gặp Hàn Quốc
u23-viet-nam-490.jpg?width=150Yolo
Minh Vương thẫn thờ, Bùi Tiến Dũng đổ gục sau thất bại

Theo Zing

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU