gach_men_1_NGVP.jpg
Gạch Rustic mới: Mảng tường ốp bếp này sử dụng một loại gạch men hoa phong cách mộc mạc nhưng với màu sắc hiện đại. Cùng với các thiết bị bếp bằng thép không gỉ, cùng kết cấu dầm gỗ loại thô sơ, đem đến không gian cảm giác phong cách Rustic, vừa mộc nhưng cũng vừa cách tân mới mẻ.
gach_men_2_ZZRD.jpg
Gạch ngoài trời: Là loại gạch đá tự nhiên thường được dán trên các bức tường xây, kết cấu khác nhau màu xám, nâu và đỏ. Nó đem lại cảm giác vô cùng chắc chắn và có vẻ thiên nhiên bên ngoài ngay khi ở trong nhà.
gach_men_3_CRXV.jpg

Gạch phong cách Retro: Khác với phong cách rustic nhiều màu sắc, retro là sự kết hợp giữa trắng và đen cổ điển có từ thế chiến thứ II. Những viên gạch phong cách này như một luồng sinh khí hồi sinh quá khứ ở hiện tại, vì với nhiều người yêu thích vẻ cũ kĩ, họ muốn bảo vệ chúng trường tồn theo thời gian. 

gach_men_4_UYUL.jpg

Gạch ốp truyền thống: Là loại gạch ốp hình chữ nhật, ngay lập tức tạo được cảm giác không gian nhà ở, đặc biệt là trong phòng bếp. Những hình ảnh này khiến bạn muốn vào bếp và nướng một chút bánh, thật ấm cúng. 

gach_men_5_BDMF.jpg

Gạch Tây Ban Nha: Loại gạch được xếp hình con thoi đem đến cảm giác căn phòng của người Tây Ban Nha đặc trưng. Một khám phá thú vị thêm là nếu bạn sống trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng, những viên gạch này sẽ giúp ngôi nhà bạn luôn mát mẻ bởi đặc tính giữ hơi ẩm của chúng.

gach_men_6_NLTX.jpg

Gạch viền trang trí: Biến cầu thang của bạn thành một nơi sáng tạo thú vị trên từng bước chân. Loại gạch viền trang trí này được in họa tiết những câu trích dẫn trong Kinh Thánh đem đến những phước lành cho bạn. 

gach_men_7_AFHC.jpg

Gạch đá ceramic: Loại gạch đá ô vuông nhỏ nhiều màu có thể đem đến cảm giác lấp lánh và hào nhoáng cho ngôi nhà bạn. 

gach_men_8_AIFZ.jpg

Gạch chống thấm: Một bức tường gạch thủy tinh màu xanh lá chống thấm cho phòng tắm nhà bạn, đó là cách tuyệt vời để giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ dễ lau chùi và còn chống ẩm tốt, điều đó đem lại cảm giác mát xa thư giãn trong phòng tắm nhà bạn.

Loading...
Loading...
Loading...