Tôi biết anh và có thời gian hợp tác với anh thông qua một người bạn của tôi. Chỉ có 40 ngày bên nhau nhưng tôi đã rung động trước anh. Ở bên anh, tôi có giác an toàn, như được tựa vào những lúc tôi cần nhất. Anh luôn quan tâm, hỏi han mỗi khi thấy tôi hoạt động trên mạng xã hội. Tôi cứ ngỡ rằng: "À, thì ra anh ấy cũng luôn nghĩ đến mình, quan tâm mình như những lúc mình nghĩ đến anh vậy".

Rồi tôi bắt đầu tìm hiểu những thông tin về anh, biết được anh sinh ra ở Quảng Ngãi nhưng hiện tại sống cùng gia đình tại Vũng Tàu và đang học cùng trường với tôi trong TP HCM. Những thông tin cá nhân của anh từng ngày từng ngày trôi qua tôi đều biết tất.

photo-0-1516436983020.jpg
Ảnh minh họa.

Một hôm, tôi và anh có hẹn sẽ đi chơi xem như tiệc chia tay nhưng thật ra hôm đó là ngày sinh nhật của tôi và tôi muốn ngày đó sẽ là ngày thật hạnh phúc nhất. Vừa là ngày sinh nhật vừa được chấp nhận tình cảm thì quá là tuyệt vời nhỉ? Tôi đã chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để tỏ tình với anh. Nhưng vào phút cuối anh lại thay đổi ý kiến và nói có việc gấp phải về Vũng Tàu.

Thế là tôi lại quyết định tỏ tình với anh trước hôm sinh nhật của mình. Tôi nhắn tin cho anh và bày tỏ nỗi lòng, anh nói đã biết tôi thích anh và hiểu lòng tôi nhưng anh có người yêu rồi và người đó là đàn ông. Tôi như người mất hồn trong vài phút, cả thế giới có vẻ ngừng quay và tôi cũng không thể tin chuyện gì đang xảy ra nữa. Tôi nghĩ chuyện này chỉ có trong phim nhưng nó lại đến với tôi một cách bất ngờ. Tôi không biết phải như thế nào, muốn chuyện này qua thật nhanh để tôi có thể quên anh, quên tất cả kỷ niệm đẹp đẽ ấy đi. Thật sự tôi yêu anh rất nhiều và cho dù biết anh như vậy nhưng vẫn yêu anh. Mong các bạn chia sẻ với tôi.

Theo Ngôi sao

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU