ly-nha-ky-4.png Xuất hiện trong chương trình mới đây, diện mạo của Thu Thủy gây chú ý. Nữ ca sĩ diện chiếc đầm màu trắng với điểm nhấn là chiếc nơ khủng phần ngực nhằm hack tuổi.

ly-nha-ky-5.png Bà xã Kin Nguyễn khai thác được vóc dáng vô cùng nuột nà thế nhưng khi lên sóng truyền hình thì các khuyết điểm gương mặt lại bị "tố cáo" bằng sạch. Theo đó, ở độ tuổi U40, Thu Thủy đã dần lộ dấu hiệu lão hóa với phần bọng mắt to, làm da kém săn, rãnh cười sâu dù cô ra sức níu kéo thanh xuân bằng các phương pháp làm đẹp.

ly-nha-ky-3.jpg Tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra, chiếc đầm này từng được Lý Nhã Kỳ ưu ái trước đó. Cô diện khi ngồi ghế nóng làm nữ chính chương trình Người Ấy Là Ai.

ly-nha-ky-1.jpg Bộ đầm giúp cô Kỳ phô diễn bờ vai trần mảnh dẻ cùng vòng 1 gợi cảm. Mái tóc buộc cao cùng lọn tóc mái rủ nhẹ, nhan sắc của Lý Nhã Kỳ càng thêm ngọt ngào hơn so với tuổi 40 của mình.

ly-nha-ky-7.jpg Thiết kế đầm trắng tinh khôi này cũng được Nam Em diện khi đi hát phòng trà. Nàng hoa khôi chinh phục khán giả bằng nhan sắc nhẹ nhàng, xinh đẹp.

ly-nha-ky-9.jpg Không sở hữu vòng 1 như chị đẹp Lý Nhã Kỳ, Nam Em dịu dàng e ấp lấp ló đôi xương quai xanh mảnh mai cùng vóc dáng chuẩn mình hạc xương mai.

6-Copy1.jpg Đụng hàng một thiết kế, Thu Thủy lộ nhan sắc lão hóa lép vế hơn hẳn so với Lý Nhã Kỳ và Nam Em. Có lẽ, một phần do tông make-up nude nhợt nhạt khiến nữ ca sĩ trở nên kém sắc so với hai mỹ nhân còn lại.

1-Copy1.jpg?width=150Đẹp+
CAM thường bóc nhan sắc lão hóa của Thu Thủy và Nam Thư
5.jpg?width=150Đẹp+
Lý Nhã Kỳ gây choáng với một góc tủ túi hiệu đồ sộ

LIM Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022