Mới đây, Ngọc Trinh chơi lớn tổ chức tiệc sinh nhật cực hoành tráng với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng Vbiz. Không chỉ nhân vật chính thu hút sự chú ý mà cả dàn khách mời cũng gây ngạc nhiên không kém.

sinh-nhat-ngoc-trinh-01.jpgPhan Như Thảo từng phát tướng không nhận ra sau khi sinh con nhưng sau khi giảm cân ngoạn mục, bà xã đại gia Đức An đã tự tin mặc đầm trễ vai siêu ngắn đến dự tiệc sinh nhật Ngọc Trinh.

sinh-nhat-ngoc-trinh-01a.jpg Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng và trang phục cũng không lồng lộn như các khách mời khác nhưng Phan Như Thảo thừa sức chiếm spotlight trong bức ảnh chụp cả bàn tiệc.

sinh-nhat-ngoc-trinh-02.jpg Một mỹ nhân khác cũng gây sốt với việc giảm cân ngoạn mục sau sinh là Lý Thùy Chang - vợ diễn viên Chi Bảo.

sinh-nhat-ngoc-trinh-10.jpg Hàng loạt "gà cưng" khác của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng góp mặt như Kỳ Hân, Lê Hà, Linh Chi, Trương Mỹ Nhân...

sinh-nhat-ngoc-trinh-11.jpg Dù đã không còn làm người mẫu, Linh Chi vẫn sở hữu thân hình mảnh mai không chút mỡ thừa.

sinh-nhat-ngoc-trinh-13.jpg Đây cũng là dịp hiếm hoi Trương Mỹ Nhân xuất hiện sau khi khoe con gái bí mật với Phí Ngọc Hưng.

sinh-nhat-ngoc-trinh-05.jpg Trà Ngọc Hằng mang cả con gái đi dự tiệc.

sinh-nhat-ngoc-trinh-14.jpg Quỳnh Thư buông lơi cúc chiếc áo sơ mi xuyên thấu để "chặt chém" cô bạn thân.

sinh-nhat-ngoc-trinh-03.jpg Đoàn Di Băng và Minh Hằng có thể kém Ngọc Trinh về chiều cao nhưng vóc dáng thì không hề lép vế chút nào.

sinh-nhat-ngoc-trinh-07.jpg Trang Nemo và Trần Đoàn cũng xuất hiện ở tiệc sinh nhật "nữ hoàng nội y".

sinh-nhat-ngoc-trinh-08.jpg Diệu Nhi và Sĩ Thanh gây hoang mang vì nhan sắc khác lạ.

sinh-nhat-ngoc-trinh-12.jpg Vũ Ngọc Anh trung thành với phong cách gợi cảm.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Ngọc Trinh bị trang điểm hại trong ngày sinh nhật 33 tuổi

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022