Sau khi sinh quý tử đầu lòng, bà mẹ một con đã có hành trình giảm cân đáng kinh ngạc. Những hình ảnh mới nhất của bà xã Chi Bảo sau khi sinh con đã liên tục nhận được về những lời khen ngợi của mọi người. Với vóc dáng mảnh mai, vòng eo con kiến… không ai có thể tin được đây là một mẹ bỉm sữa chính hiệu mới sinh con được chưa đầy 6 tháng. 

ceo_ly_thuy_chang_-_vo_cho_bao_giam_can33.jpg

Lý Thùy Chang chia sẻ, cô đã có một hành trình giảm cân sau sinh ngoạn mục với chỉ số giảm tới 15kg, nhờ đó, cô đã lấy lại số đo 3 vòng gần như tương đương với thời con gái. Bà xã Chi Bảo cho biết, cô mới chỉ nghiêm túc giảm cân trong 2 tháng gần đây vì sau sinh cô cũng phải cho con bú hoàn toàn trong 2 tháng đầu. 

Cũng như các bà mẹ giai đoạn “ở cữ”, bà xã Chi Bảo thường xuyên phải ăn uống tẩm bổ để có thể có đủ sữa cho con bú. Không những thế, cơ thể người mẹ sau sinh rất yếu, lại thiếu canxi, thiếu máu... nên cô phải ăn nhiều hơn bình thường để lấy lại sức lực và bổ sung dinh dưỡng. Chỉ đến tháng thứ 3 sau sinh, cô mới bắt đầu siết cân.

ceo_ly_thuy_chang_-_vo_cho_bao_giam_can15.jpg

Để đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất, Lý Thùy Chang đã phải áp dụng thêm chế độ ăn uống khoa học, điều độ. “Chang không bao giờ ăn sau 6 giờ 30 tối, nói không với trái cây nhiều đường như nho, na, xoài..., bái bai nước uống đóng chai, cơm và các loại bánh mì. Thực đơn chính là hải sản, cá, trứng, rau”, cô nói. 

ceo_ly_thuy_chang_-_vo_cho_bao_giam_can6.jpg

 

ceo_ly_thuy_chang_-_vo_cho_bao_giam_can13.jpeg

Hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp với nụ cười đầy năng lượng, Lý Thùy Chang truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực đến với cộng đồng phụ nữ hiện đại./.

 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022