Hình ảnh này cho thấy sự biến hoá của Phan Minh Huyền trong phong cách ăn mặc. Cô có thể “cân” được rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ những bộ đồ công sở lịch lãm, kín cổng cao tường như trang phục của Vân Trang trong “Thương ngày nắng về” đến những phong cách gợi cảm, cá tính thậm chí trẻ trung như nữ sinh trung học. 

0a50515ae32a27747e3b.jpg
Nữ diễn viên Phan Minh Huyền

Trong chương trình thời trang tại thành phố Hồ Chí Minh lần này, Phan Minh Huyền trình diễn một số thiết kế thời trang ứng dụng trẻ trung dành cho giới trẻ. Với tạo hình tết tóc hai bên cùng nụ cười rạng rỡ, nhí nhảnh, không ai có thể nghĩ rằng đây là bà mẹ một con. Phan Minh Huyền hoàn toàn hoá thân vào hình ảnh một cô gái trẻ tinh nghịch, hoạt bát trên sân khấu để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. 

e29cb5c80fb8cbe692a9.jpg
Với tạo hình tết tóc hai bên cùng nụ cười rạng rỡ, nhí nhảnh, không ai có thể nghĩ rằng đây là bà mẹ một con.

Từ sau khi kết thúc phim “Thương ngày nắng về”, Phan Minh Huyền vẫn chứng tỏ sức hút của mình với lịch trình công việc dày đặc. Càng ngày nữ diễn viên được ghi nhận là một trong những diễn viên mặc đẹp nhất phim truyền hình Việt càng được khen ngợi về gu thời trang không chỉ ngoài đời mà cả ở các sự kiện. Gợi cảm, tươi trẻ, quyến rũ cùng tạo hình liên tục biến đổi, Phan Minh Huyền khiến khán giả luôn bất ngờ với mỗi lần xuất hiện của cô./. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022