Người một nhà là bộ phim về đề tài gia đình được đông đảo khán giả ủng hộ. Sau một hành trình dài phát sóng, Người một nhà đã đi đến tập cuối. 

Tuấn Tú dành lời khen cho diễn xuất của Thanh Hương

Là diễn viên tham gia xuyên suốt các tập phim, Thanh Hương có những cảm xúc nghẹn ngào. Cô viết: "Người một nhà không kết thúc. Người một nhà còn mãi trong tim chúng tôi và khán giả. Em mong lắm được như vậy. Khán giả ơi, em là Khanh".

wluv8q5jbg1-4qx74u1yya2-hmtjlf97bb3.jpg Phim Người một nhà để lại cho Thanh Hương nhiều cảm xúc.

Tuấn Tú dành lời khen "có cánh" tới "người vợ màn ảnh". Anh nhận xét: "Vợ anh đóng phim quá hay luôn". Thanh Hương đáp lại: "Cảm ơn anh chồng màn ảnh vui tính, hài hước nhất. Vai diễn này sinh ra là dành cho anh. Em chúc mừng chồng nhé". Màn tương tác của cả 2 khiến khán giả thích thú.

Thanh Hương không ngại đóng cảnh tình cảm với Tuấn Tú

Trong phim, Thanh Hương (Khanh) vào vai vợ của Tuệ (Tuấn Tú thủ vai). Khanh là cô gái nhanh mồm nhanh miệng, tốt bụng, chăm chỉ và biết vun vén cho gia đình nhưng vì cuộc sống mưu sinh vất vả nên Khanh dần trở nên ích kỉ, thiếu đi sự khôn khéo.

m38lgqygsj1-puy3urnnwl2-vrxlkn8qns3.jpg Tuấn Tú - Thanh Hương vào vai cực ăn khớp.

Khi được hỏi về "cảnh nóng" trong phim khi đóng cảnh vợ chồng với Tuấn Tú, Thanh Hương thẳng thắn chia sẻ: "Mình và anh Tuấn Tú đã đóng chung với nhau trước đó bộ phim Những ngày không quên và đã thấy sự ăn ý của hai anh rồi. Anh Tú là người bạn diễn làm việc nghiêm túc. Trước mỗi cảnh quay 2 anh em ngồi lại để bàn bạc với bạn diễn. 

Trong phim này, 2 anh em có cơ duyên đóng vợ chồng với nhau. Anh Tú tìm tòi nhiều chi tiết để cho vai diễn của anh trở nên hay hơn. Khi làm việc với người có sự sáng tạo cá nhân tốt như thế mình dễ nhập vai hơn. 

9cs9ev80c01-zhiqbd8qe92-5odbywh5fs3.jpg Thanh Hương - Tuấn Tú được ví như cặp bài trùng.

"Cảnh nóng, cảnh lạnh", mình nghĩ đó không phải là vấn đề. Nếu như nó cần cho một phân đoạn nào đó thì mình vẫn phải làm thôi. Mình có nhiều cách để thể hiện cảnh quay đó. Khi vào vai vợ chồng, mình thấy những cảnh như thế rất bình thường".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022