Ninh Dương Lan Ngọc luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì đã có sự nghiệp vững chắc, ổn định ở trong làng giải trí Việt.

Tuy nhiên quyết định du học của nữ diễn viên trong thời gian sắp tới lại làm cho dân tình không ngừng bàn tán. Thậm chí ở trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn người đẹp vì có bầu nên mới ra nước ngoài để sinh con.

Ninh Dương Lan Ngọc được đồng nghiệp giải thích tin đồn mang bầu

Trong khoảng thời gian trước khi "xuất ngoại", Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tất bật xử lý, thực hiện những dự án công việc còn dang dở. Khi có người đẹp dịp gặp gỡ hội chị em thân thiết, một trong những người chị thân thiết của Ninh Dương Lan Ngọc đã giúp cô nàng "giải vây" nghi vấn có thai thông qua dòng trạng thái có nội dung như sau: "Chứng nhận em Ngọc nhà tôi 6 múi và không bầu nha các chị em". Không dừng lại ở đó, Trang Pháp còn tung ảnh Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng 2 nổi rõ múi cơ cùng biểu cảm độc đáo. Để cho khán giả có thể nhìn rõ hơn, nữ ca sĩ chủ động chụp cận bụng của "ngọc nữ".

Trước đó khi tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc có bầu xuất hiện ở trên mạng xã hội, nữ diễn viên ngay lập tức lên tiếng đính chính. Cô khẳng định bản thân chỉ đi học trong một khoảng thời gian ngắn và không từ bỏ sự nghiệp hoạt động nghệ thuật: "Mỗi nơi học tí haha chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu ạ. Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn". Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết thêm khi cô lấy chồng, ắt hẳn sẽ có con ngay sau đó.

umyj1ex98k1-fyqhc5z2dx2-9psl5oshq43.jpgNinh Dương Lan Ngọc vui vẻ tạo dáng cùng Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh và Huyền Baby mr6rucpora1-wmntvbvi0s2-8mjz4mtpt03.jpg"Bất chấp" chụp ảnh bị mờ nhòe, Trang Pháp vẫn quyết "thanh minh" cho Ninh Dương Lan Ngọc

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc trước thềm du học:

jonqwfjcfx1-cvu84aehlu2-mnwivyc9ac3.jpgHình ảnh mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc vcvr8xe9pt1-9e8rnwjru42-tea5qadqw13.jpgNinh Dương Lan Ngọc dành thời gian để đi du lịch 339tujv5181-uh03ltkhwf2-sloz4z3ea23.jpgLàn da căng bóng của Ninh Dương Lan Ngọc ở dưới ánh mặt trời 2ah2182s341-yo4gh6lnra2-u6vjp5b4ei3.jpgNinh Dương Lan Ngọc khéo khoe vóc dáng khi diện bikini df0tit06ie1-gjb4e0avu72-ym4s8qhtze3.jpgLiên tục khoe ảnh bikini, Ninh Dương Lan Ngọc được cho là đang ngầm "đập tan" tin đồn mang bầu

Xem thêm clip: Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi biết ST Sơn Thạch sẽ không bao giờ buông tay mình" | SaoStar | SaoTalk

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022