Dan-Le-1497092395_680x0.jpg 

Diễn viên, MC Đan Lê sinh năm 1983. Trong phim, cô vào vai Diễm My - vợ Phan Hải (Việt Anh), con dâu ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Diễm My cam chịu, tận tụy chăm sóc gia đình đến mức bỏ bê bản thân. Cô nhiều lần tha thứ cho thói trăng hoa của chồng nhưng Phan Hải vẫn "chứng nào tật nấy". 

Đan Lê tâm sự khi chồng cô - đạo diễn Khải Anh - mang kịch bản Người phán xử về nhà, cô thức trọn một đêm để đọc. Sau đó, cô chủ động xin vai và casting như mọi người. 

Ngoài đời, bà mẹ hai con được ngưỡng mộ bởi gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối. Trước Người phán xử, Đan Lê từng đóng Ba đám cưới, một đời chồng.

 
thanh-bi-ban-gai-quang-le_680x0.png 

Hot girl 9x Thanh Bi đóng vai Vân Điệp - tình địch của Diễm My. Thanh Bi có nhiều cảnh giường chiếu với diễn viên Việt Anh. Diễn xuất của cô bị nhiều khán giả nhận xét khá gượng gạo. Người đẹp từng tham gia một số sitcom như 5s online, Kem xôi, Xả xì trét… Hot girl có nước da trắng, vòng một nóng bỏng và được biết đến là bạn gái của ca sĩ Quang Lê. 

 
Vân Điệp khiêu khích Diễm My trong phim. 
 
luu-de-ly-1_680x0.jpg 

Lưu Đê Ly vào vai Ngọc, bạn gái Lê Thành (Hồng Đăng) - con trai thứ của ông trùm Phan Quân. Người đẹp sinh năm 1991 từng đóng trong phim Hoa nở trái mùa, Ngự lâm không kiếm... Cô có gương mặt sắc sảo, thân hình cao ráo. Hiện cô làm mẹ đơn thân. 

 
Ngọc to tiếng với Lê Thành trong phim. 
 
thuy-duong-1497260772_680x0.jpg 

Diễn viên Thùy Dương sinh năm 1988. Cô từng đóng Hoa nở trái mùa, Nơi ẩn nấp bình yên. Trong Người phán xử, cô vào vai Quyên - bạn gái cũ của Lê Thành. Quyên đã có gia đình nhưng vẫn vương vấn tình cũ, khiến Lê Thành gặp nhiều rắc rối. Nhiều khán giả nhận xét nhân vật của Thùy Dương không nhiều đất diễn. Ngoài đời, Thùy Dương từng trải qua một cuộc hôn nhân, hiện cô làm mẹ đơn thân.   

 
Nhân vật Quyên lưu luyến tình cũ dù đã có gia đình. 
 
Bao-Thanh-1497262884_680x0.jpg 

Bảo Thanh sinh năm 1990. Cô từng tham gia nhiều phim như Giọt nước rơi, Trò đời, Người chồng điên, Hợp đồng hôn nhân... Gần đây, Bảo Thanh đóng vai chính trong phim truyền hình gây sốt Sống chung với mẹ chồng. Cô có gương mặt ưa nhìn, nụ cười tươi.  Trong Người phán xử, Bảo Thanh đóng vai Minh Hạnh, em gái của hai tay giang hồ Tuấn và Tú - con nuôi ông trùm Phan Quân. Nhân vật này có số phận cay đắng, phải lấy người từng hãm hiếp mình làm chồng. Minh Hạnh có tình cảm với Lê Thành và nhiều lần âm thầm giúp anh. 

 
Thanh-Huong-1497265351_680x0.jpg 

Thanh Hương nhập vai Phan Hương - con gái cả của ông trùm Phan Quân. Phan Hương tính khí nóng nảy, có sở thích phi dao. Trong phim, nhân vật của cô có nhiều cảnh hài hước với chồng - Khải "sở khanh" (Anh Đức đóng).

 
Diễn viên sinh năm 1991 có gương mặt sắc sảo, thân hình cân đối. Cô từng đoạt danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Hải Dương năm 2006. 
 
vu-thu-hoai-1497322456_680x0.jpg 
Phan Hương đánh Khải "sở khanh" khi phát hiện chồng nhắn tin với gái lạ. 
 

Vĩ Thanh

Xem thêm:
  • Đời thường bình dị của 'Thế Chột' Chu Hùng  
  • NSƯT Trung Anh: 'Gia đình tôi hiếm mới có bữa cơm cùng nhau'  
  • 'Người phán xử' gay cấn với các cảnh máu me, trả thù  
  • Việt Anh: 'Tôi sống thử rồi mới kết hôn'  
  • NSND Hoàng Dũng: 'Vợ chấp nhận ở nhà trông con để tôi đi diễn'  
  • 'Gái hai con' Đan Lê khoe nhan sắc mặn mà   
//ads - chi co tren mobile if ( device_env == 1 ) { common.parserAdsFullScreen(); } else { common.resizeImagePhoto(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImagePhoto(); }); }); }
 
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU