Hồ Ngọc Hà đang dành thời gian công tác ở nước ngoài. Người đẹp còn đưa Kim Lý và cặp song sinh Lisa - Leon đi cùng để tranh thủ kết hợp việc đi du lịch. Mọi động thái của cô trong chuyến đi lần này đều thu hút sự chú ý từ phía công chúng.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục tham gia sự kiện của một nhãn hàng đình đám theo lịch trình đã được sắp xếp từ trước. Trong loạt ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân, khoảnh khắc người đẹp chủ động nắm tay Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 khi cả hai cùng bước lên bục. Điều đáng chú ý, chính là nữ ca sĩ diện một chiếc váy bó và mang giày cao gót, nhưng cô vẫn sẵn sàng chìa tay đề nghị nắm tay Pia Wurtzbach khi chứng kiến người đẹp Phillipines mặc váy kèm theo áo choàng cồng kềnh dễ gây sự cố ngoài ý muốn khi bước lên bậc thang. Trước sự quan tâm của Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu đình đám vui vẻ nắm lại tay nữ ca sĩ và cả hai đều di chuyển lên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà và Pia Wurtzbach từng có vài lần gặp gỡ trong quá khứ khi cùng nhau tham gia những sự kiện, show thời trang sang chảnh mang tầm quốc tế. Mỗi khi có dịp hội ngộ, hai người đẹp đều thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu và thân thiện dành cho đối phương. Lần này cả hai đều có mặt ở Thụy Sĩ để tham gia các sự kiện từ một nhãn hàng nổi tiếng.

j4cafp8pcq1-a2i85qhr5v2-2qdk66hzdv3.jpgHồ Ngọc Hà (mặc váy trắng) nắm tay Pia Wurtzbach khi cùng nhau bước lên sân khấu. Ảnh: Instagram nancy.2510 vuhqzrwlqv1-j4oxxrm95c2-z077p6nnwl3.jpgHồ Ngọc Hà tự tin "đọ sắc" với Pia Wurtzbach và Thư Kỳ. Ảnh: Instagram nancy.2510 vz1xs0o6p51-90i2qije7a2-of7mzojx5z3.jpgKhoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Pia Wurtzbach cùng nhau chụp hình, đều mặc trang phục màu trắng khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú, không ngừng bàn tán ở khắp các diễn đàn lớn nhỏ trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022