VỪa qua, mạng xã hội xôn xao về thông tin vợ Thương Tín đang đang giữ 1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng. Chia sẻ với SAOstar vợ Thương Tín trải lòng: "Nói chung đó là những tin vịt thôi chứ người ta nói thế, hơi đâu mà nghe...". Vợ Thương Tín chia sẻ, hiện Thương Tín không có thu nhập nên không gửi tiền cho cô. Cô cũng tiết lộ lý do cả hai không ở cùng nhau" "Anh ấy không ở chung với tôi mà sống với mẹ già. Thỉnh thoảng ở vài bữa thôi, rồi lại về nhà với mẹ già chứ trên đây chật, anh ấy cũng ở đâu có được".

Trước đó, trả lời SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu kể: "Có mạnh thường quân ở nước ngoài chuyển tiền về cho anh thông qua tài khoản vợ, yêu cầu phải có Thương Tín đi chung với vợ để nhận tiền.

thuongtin-1435.jpeg

Vợ Thương Tín lên tiếng về tin đồn để chồng lang thang không chăm sóc và đang giữ 1 tỷ đồng

 

Lúc đến ngân hàng nhận tiền, Thương Tín mới biết trong tài khoản của vợ có hơn 1 tỷ. Thương Tín đòi rút ra một ít chi tiêu nhưng vợ không cho. Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống".

Thương Tín từng chia sẻ cuộc đời mình không phải tốt đẹp, có va vấp, có nhiều tật xấu, chuyện làm không đúng nên mong các nghệ sĩ trẻ xem đó là bài học, không vướng vào những sai lầm ông đã từng trải qua. Ông cho biết, bản thân được nhạc sĩ Tô Hiếu lo cho chỗ ở, còn lại bản thân phải tự cố gắng.

"Tôi còn con gái nhỏ nên phải vì nó. Con tôi sinh ra có cha là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng trong giai đoạn khó khăn, thiếu thốn nhiều thứ, tôi thương con nên cố gắng làm hết sức có thể.

Kinh tế tôi không ổn định, có tháng nhiều, có tháng ít tiền. Tiền làm được bao nhiêu, tôi sẽ gửi về gia đình, lo cho con gái là chính. Con trai lớn của tôi với vợ đầu đã có 2 con gái 16, 17 tuổi nên phải lo cho gia đình nhỏ, không thể toàn tâm lo cho tôi. Cha con tôi hiện đã thường xuyên gặp nhau. Con trai tôi hát hay nhưng không biết chọn đúng nhạc để hát", nghệ sĩ Thương Tín nói. 

Nam tài tử cho biết ông hiện tại không còn hào quang, giống như cây đèn cầy bùng lên trước khi tắt. "Những bộ phim của tôi may mắn có được dấu ấn với khán giả như Biệt Động Sài Gòn, Bạch Hải Đường, Tình Khúc 68… Tôi khá hài lòng vì cũng có đóng góp nhỏ cho điện ảnh Việt Nam.

Tôi không thể bắt tất cả mọi người đều yêu thương tôi. Tôi có đóng góp cho điện ảnh Việt Nam và tôi có vấp ngã. Hiện tại, tôi không đòi hỏi, tham vọng gì nữa, mong đủ sức lo cho con gái là được.

Thời xưa, phim quay 6 tháng mà tiền công chỉ có 1 chỉ vàng, không dư dả như mọi người nghĩ, càng đóng phim càng nghèo. Hồi đó, tôi đam mê nên được đạo diễn mời đóng nhiều phim. Tôi có thu nhập nhiều khi đóng kịch ở đoàn chị Kim Cương.

Thời đó, tôi nổi tiếng nhưng đời sống khổ, tôi không đẹp nhưng có gương mặt ăn ảnh. Nhiều lúc ra đường tuy đói nhưng vẫn phải bảo vệ hình tượng. Người nổi tiếng khó sống hơn người bình thường là vậy", nam nghệ sĩ đình đám một thời nói. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022