Những hình ảnh của Thúy Vi trong chuyến nghỉ dưỡng tại resort hạng sang nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ dân mạng. Cô nàng khoe trọn thân hình nóng bỏng khi diện bikini hoặc trang phục gợi cảm.

Thế nhưng, những khoảnh khắc này của "hot girl Cà Mau" liên tục bị soi. Sau khi bị bóc lỗi photoshop quá đà khiến cánh cửa bị méo, Thúy Vi tiếp tục đăng ảnh gợi cảm. Bên dưới hình ảnh này, một anti-fan vào bình luận: "Hàng giả mấy má ơi". Ngay lập tức, Thúy Vi đáp trả: "Hàng giả đấy, trông vừa mắt hơn hàng thật một số người. Làm ơn hãy chọn làm người ăn nói có duyên đi".

2-0857.jpg

Thúy Vi diện bikini khoe dáng trong kỳ nghỉ mới đây.

3-0857.jpg

Ngay khi bị chê, Thúy Vi gay gắt đáp trả: "Hàng giả đấy, trông vừa mắt hơn hàng thật một số người..."

Sau đó, Thúy Vi cũng tuyên bố lý do cô không nhẫn nhịn, bỏ ngoài tai những lời chê bai vì: "Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc, mặt trăng cũng sẽ không vì bạn oán trách mà treo mãi trên trời.

Bạn bịt mắt của mình lại không có nghĩa là cả thế giới đã biến thành màu đen, bịt mắt của người khác lại cũng không có nghĩa là ánh sáng chỉ thuộc về bạn. Có những chuyện nếu đã không thể thay đổi được, hãy vui vẻ thuận theo tự nhiên, đừng cố chấp để rồi nhận lại những cảm giác khó chịu".

4-0858.jpg

"Hãy vui vẻ thuận theo tự nhiên, đừng cố chấp để rồi nhận lại những cảm giác khó chịu", Thúy Vi viết.

Có thể nói, Thúy Vi là một trong những nhân vật đi liền với thi phi và sở hữu một lượng antifan đông đảo trong showbiz Việt kể từ khi chen chân vào chuyện tình Phan Thành - Midu khiến cặp đôi này tan vỡ 4 năm trước. Nhất cử nhất động của cô nàng đều có thể trở thành đề tài để ném đá, ví dụ như đi xem bói chẳng hạn.

Cách đây không lâu, Thúy Vi cũng từng khoe trên mạng xã hội việc đi xem tướng mặt. Cô thầy bói khen rằng: "Ngũ quan trên mặt rất hài hòa, mỗi khi cười mắt cười theo, tướng số tốt" thế nhưng không ít người liền bày tỏ sự thắc mắc: "Sửa hết rồi mà vẫn coi mặt được à em, thầy giỏi thế" hoặc "Ui xinh quá, sửa nát cả ra mà vẫn đi coi bói"...

5-0858.jpg

Với cộng đồng mạng, việc một cô gái phẫu thuật thẩm mỹ mặt khác hẳn so với ngày xưa mà vẫn đi xem tướng mặt thì có phần...sai sai thì phải

6-0859.jpg

Có bình luận còn xéo xắt hơn khi nói rằng: "Trời, sửa thì sao tính được em. Tự nhiên mới tính nhé"

Trước kia, tình cũ Phan Thành có gương mặt khá mộc mạc với mắt một mí, sống mũi chưa cao, vòng một và vòng 3 cực khiêm tốn. Sau đó. Thúy Vi không ngần ngại công khai việc đầu tư số tiền bằng cả gia tài chỉ để phẫu thuật thẩm mỹ lại những bộ phận chưa ưng ý trên cơ thể, từ mắt - môi - mũi ngay từ khi còn trên ghế nhà trường cho tới các cuộc đại phẫu bụng, ngực... Dù nhan sắc hiện tại đã xinh đẹp rất nhiều so với ngày xưa nhưng phần lớn công chúng lại không có thiện cảm vì những scandal trong quá khứ của hot girl Cà Mau này.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU