Đầu tháng 11 vừa qua, Thuý Ngân và Jack bất ngờ vướng vào tin đồn từng hẹn hò. Sau đó Thúy Ngân đã lên tiếng khẳng định mình vẫn còn độc thân. 

Vào ngày 26/11, Thuý Ngân bất ngờ có động thái lạ, cô đính kèm dòng chú thích tâm trạng: "Hãy tha thứ cho bản thân và người khác". Sau đó, cô đăng khoảnh khắc mặc trang phục năng động, xuất hiện xinh đẹp và cười tươi rạng rỡ và nhắn nhủ: "Năng lượng lên nào các cô gái của tôi ơi".

thuyngan3-1632.jpg

Thúy Ngân gây chú ý khi tham gia nhiều bộ phim đình đám. Cô từng có vai diễn đầu tay vào năm 2009, với vai phụ trong bộ phim Gia đình phép thuật, cũng trong năm này Thúy Ngân tham gia cuộc thi Nữ hoàng Trang sức đoạt được giải Á quân, sau đó là Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt top 20, thừa thắng xông lên, nữ diễn viên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 (Miss Tourism Queen International) và xuất sắc ghi tên vào Top 15. Sau đó, Thúy Ngân quay trở lại cuộc sống và công việc tại quê nhà. Con đường nghệ thuật trở nên bận rộn và có bước thăng tiến hơn so với trước.

bi-don-co-chuyen-tinh-cam-voi-nhieu-nam-dong-nghiep-thuy-ngan-len-tieng-gat-4-ngoisaovn-w620-h827-0657.jpg

Vừa qua, Thuý Ngân liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Mới đây, nữ diễn viên đã trực tiếp lên tiếng nói rõ cảm xúc mỗi khi được tác hợp với đồng nghiệp. Nữ diễn viên cho biết bản thân biết đâu là giới hạn.

Thuý Ngân nói: "Do mọi người yêu mến nên mọi người ghép đôi, tôi thấy dễ thương, miễn là các bạn đừng cãi lộn qua lại. Mình chỉ ghép cho vui thôi mà, ví dụ mà có yêu đương hay gì đó thì từ từ sẽ công khai thôi. Mấy bạn ghép đôi đừng bị suy nghĩ tiêu cực quá rồi cãi nhau, cặp nào cũng đẹp hết, vì trong mắt người khác thấy đẹp thì họ mới ghép. Mình đừng "đạp thuyền" người khác để "nâng thuyền"mình lên. Tôi hay dặn các bé team mình là kệ ai nói gì nói, chỉ vui thôi mà. Thật ra, chuyện các bạn "đẩy thuyền" đâu quyết định được tình cảm của họ có thật hay không đâu, có thật hay không là do chính các nghệ sĩ xuất phát với nhau thôi. Nó không thể xuất phát từ việc các bạn "đẩy thuyền" thì họ mới yêu nhau. Mọi người hãy đẩy thuyền một cách nhẹ nhàng, dễ thương thôi".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022