Mới đây một trang mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh của Johnny Trí Nguyễn với gương mặt xác xơ, râu ria xồm xoàm khác xa với hình tượng “Nam thần điện ảnh” trước đây của anh.

1-0949.jpg

Johnny Trí Nguyễn hốc hác không thể nhận ra trong một bức ảnh mới đây

Trước đó, nam tài tử lừng danh cũng từng gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình già nua, gầy gò trong các sự kiện sau một thời gian dài không hoạt động nghệ thuật. Anh dường như không còn chăm chút cho ngoại hình của mình nữa.

2-0950.jpg

Johnny Trí Nguyễn xuất hiện cùng võ sư Flores hồi tháng 4/2108 với ngoại hình già hơn gần chục tuổi

3-0951.jpg

Johnny Trí Nguyễn trong một dự án phim cách đây chưa lâu.

4-0951.jpg

Sự cách biệt quá lớn khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Với hình ảnh xuống dốc “thảm họa” của mình, đã có nhiều lời đồn đoán về anh như “bị bệnh nặng”, “khả năng đập đá cao vì thân hình gầy đét, hốc hác, răng thì xỉn đen như hút thuốc nào”… Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, khi được hỏi về điều này nam tài tử giải thích rằng, do tập trung với đam mê dạy võ, không còn đóng phim nên giảm cân cho nhẹ người.

7-0952.jpg 6-0952.jpg5-0952.jpg

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về nguyên nhân khiến ngoại hình Johnny tiều tụy quá mức

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974 tại Bình Dương. Anh nổi tiếng tại Việt Nam nhờ các phim võ thuật ăn khách như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Bụi đời Chợ Lớn. Anh còn ghi điểm nhờ cách diễn hài hước trong Tèo em, Cưới ngay kẻo lỡ, Nụ hôn thần chết.

Johnny Trí Nguyễn từng là một vận động viên wushu của đội tuyển Mỹ trước khi trở thành một diễn viên đóng thế của Hollywood. Niềm đam mê điện ảnh của anh cũng bắt đầu nhen nhóm từ những năm tháng đóng thế thân cho nhiều bom tấn của điện ảnh thế giới như Người nhện, Mortal Kombat... Lần "chào sân" đầu tiên của Johnny với điện ảnh Việt Nam là tác phẩm Hồn Trương Ba, da hàng thịt của dạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Chỉ với vai diễn đó, chàng diễn viên Việt Kiều này đã ngay lập tức gây "sốt" cho làng điện ảnh.

12-0956.jpg

Johnny Trí Nguyễn đẹp trai ngời ngời trong thời điểm vướng tin đồn hẹn hò Ngô Thanh Vân.

Thời điểm mới về Việt Nam, Johnny Trí Nguyễn tạo nên cơn sốt khi sánh vai bên đả nữ Ngô Thanh Vân trong Dòng máu anh hùng, phim do Charlie Nguyễn đạo diễn, ra mắt khán giả năm 2007. Với vẻ phong trần nam tính, Johnny mang đến màu lạ trong giới diễn viên nam bấy giờ. Bộ phim cũng tác thành cho anh và Ngô Thanh Vân ngoài đời. Ngô Thanh Vân bị chỉ trích là người thứ ba khiến hôn nhân bạn diễn nam tan vỡ.

Một thời gian dài, khán giả mê phim ảnh cho rằng người xứng đôi nhất với đả nữ tài sắc Ngô Thanh Vân chỉ có thể là Johnny Trí Nguyễn. Họ luôn đẹp đôi mỗi khi xuất hiện chung. Sau khi chia tay Ngô Thanh Vân, Johnny hẹn hò Nhung Kate từ năm 2012.

8-0955.jpg

Johnny Trí Nguyễn từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ của mình.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU