Chuyện tình cảm của Đào Bá Lộc vẫn luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Sau khi tiết lộ yêu 14 người và mỗi mối tình chỉ kéo dài 3 tháng, nam ca sĩ càng trở thành tâm điểm để công chúng đổ dồn sự chú ý. Cho tới mới đây, trên Facebook cá nhân, Đào Bá Lộc đã đăng tải một dòng trạng thái để nói về người yêu hiện tại của anh. Theo giọng ca "Thanh xuân", đây chính là người đầu tiên anh yêu suốt 2 năm qua, sau rất nhiều mối tình chỉ kéo dài chưa đến 3 tháng. "Chúng tôi đã yêu nhau được 2 năm. Tôi nghĩ thành quả lớn nhất trong năm 2018 của tôi là đây. Trước giờ tôi chưa yêu ai quá 3 tháng.

Chuyện rằng anh là nhà tài trợ đầu tiên cho MV "Thanh xuân" của tôi. Anh chẳng dư giả gì thời điểm đó, tôi vẫn chưa tiện hỏi anh đã vay mượn của ai. Rằng tôi bắt đầu livestream khi anh góp ý. Backdrop livestream đầu tiên của tôi cũng do anh khoan, dựng cho. Anh đi làm về lúc 18h, hì hục khoan tường mướt mồ hôi, sau đó ngủ li bì đến khuya. Tôi hôn chán anh, trộm nghĩ "thằng điên, sao mê tao thế".

Những clip youtube của tôi cũng do anh quay cho. Dĩ nhiên dưới sự bắt ép của tôi. Nhưng thật lòng, tôi nghĩ khó tìm ra người đàn ông nào tan ca 18h còn về làm việc cùng tôi, nghe tôi mắng mỏ. Dù rằng đa phần anh như đứa trẻ, 24/7 tôi phát điên vì phải làm mẹ anh. Nhưng bù lại, cũng đủ an toàn để nương tựa. Tôi nghĩ vậy", Đào Bá Lộc viết.

Ở phần bình luận, rất nhiều bạn bè, khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp của Đào Bá Lộc. Không ít khán giả còn nhắn nhủ nam ca sĩ nên sớm tính chuyện lâu dài trong thời gian tới.

2d8a0134-15447801270681136446489-1546163185836670577629.jpg

Đây là lần đầu tiên Đào Bá Lộc chia sẻ về người yêu, vậy nhưng, danh tính của người yêu vẫn chưa được anh tiết lộ.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Đào Bá Lộc được người yêu quen nhau 2 năm cầu hôn, nam ca sĩ cũng đã đính chính rằng bạn trai chỉ tặng nhẫn để muốn có một thứ gì đó ràng buộc mối quan hệ lâu năm của cả hai. Giọng ca "Đơn phương" đùa rằng chiếc nhẫn của người yêu dùng để nhắc nhở mình cần phải: "Cư xử có nết hơn vì sự ương bướng và bất cần vẫn rất cao". Nam ca sĩ cho biết, với mỗi mối tình trước đây thường kéo dài không quá 3 tháng nên Đào Bá Lộc không sợ gì cả, chỉ mới gần đây anh chàng lo mình và người yêu sẽ chán nhau nên muốn về hỏi mẹ: "Vì sao ba mẹ có thể ở với nhau lâu vậy? Lộc tin vào tình yêu nhưng không tin vào hạn sử dụng của tình yêu".

Jam: Đào Bá Lộc tiết lộ sự thật về việc được người yêu cầu hôn

ecd6adc19b8072de2b91-15461631858401585380301.jpg

Nam ca sĩ từng chia sẻ hình ảnh chụp chiếc nhẫn được người yêu tặng lên trang cá nhân khiến công chúng cho rằng anh mới được cầu hôn.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H