bil-2881-jpg-5658-1560871646-0903.jpg

Tối 18/6, ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến có mặt tại buổi tiệc cám ơn của bộ phim Chị trợ lý của anh. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện sau tin hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi nên càng nhận được sự quan tâm lớn. Mối quan hệ của họ gần đây được khán giả quan tâm khi bị lộ hình ảnh thân mật trong những ngày đầu tháng 6. Nam diễn viên trẻ đồng hành cùng Mỹ Tâm suốt nhiều ngày đi diễn từ TP HCM ra Hà Nội, về Đà Nẵng rồi quay lại thủ đô. Ở sân bay hay trên máy bay, hai người có những cử chỉ thân thiết.

my-tam-1-0905.jpg

Diện trang phục đơn giản, Mỹ Tâm liên tục cười vui vẻ và thoải mái nhảy theo nhạc như muốn nói với cả thế giới rằng cô đang vô cùng thoải mái trước mọi ồn ào về chuyện đời tư.

Trước câu hỏi về chuyện tình với Mài Tài Phế, nữ ca sĩ thừa nhận có mỗi quan hệ thân thiết với Mai Tài Phến từ dịp Noel và đã đi chơi, đi ăn uống như những người bạn từ lâu. 

my-tam-1-2817-1560869223-0906.jpg

"Hoạ mi tóc nâu" cũng cho biết mỗi khi đi cùng Mai Tài Phến cô cảm thấy rất vui và không hề bị stress. Thậm chí, nữ ca sĩ còn "lầy" tới mức tiết lộ luôn lịch trình sắp tới sẽ bay ra Hà Nội vào lúc 16h chiều ngày 22/6 để tất cả mọi người đều được biết rõ. "Nếu có tin hỷ Tâm sẽ báo, Tâm yêu ai các bạn không bao giờ biết được đâu", Mỹ Tâm nói.

1-0903.jpg

Khi được hỏi về màn "nựng má" trên máy bay, Mỹ Tâm đã gọi Mai Tài Phến tới cạnh và "nựng" ngay trước mặt các khách mời. Nữ ca sĩ cho biết vì trên mặt Mai Tài Phến có mụn chứ không hề "nựng" như mọi người nghĩ.

c8d95b20-e3bb-4233-8a7f-2bfcbda28fca-0903.jpeg

Mỹ Tâm giữ trạng thái thoải mái và chủ động trước sự quan tâm của truyền thông về cuộc sống riêng tư. Với Mai Tài Phến, anh cho biết anh và Mỹ Tâm có quan hệ bạn bè, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Anh gọi đàn chị là cô Út, còn Mỹ Tâm gọi anh là bạn. "Tôi và cô Út đi chơi với nhau từ lúc quay MV Đừng hỏi em. Chúng tôi luôn đi chung máy bay, đọc kịch bản trên đó. Tôi không thấy áp lực khi đi chung với cô Út", anh nói.

my-tam-2-0906.jpg

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bắt đầu hợp tác trong MV Đừng hỏi em năm 2017, sau đó là phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Trong cả hai sản phẩm, cặp đôi có nhiều cảnh quay tình tứ bên nhau, đặc biệt là cảnh "khóa môi" Mỹ Tâm mà Mai Tài Phến thừa nhận "ngàn năm có một". Nhiều tháng sau đó, họ bị bắt gặp đi xem phim, đi cùng chuyến bay và thân thiết với nhau. Ca sĩ Mỹ Tâm sinh năm 1981, trước đây chưa từng công khai hẹn hò với ai.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU