Hậu lễ cưới lãng mạn với Trường Giang, việc Nhã Phương có đang mang thai hay không luôn là chủ đề được công chúng quan tâm. Từng hình ảnh, động thái của cặp đôi nổi tiếng này đều soi xét. Mọi việc chỉ kết thúc khi bạn thân của nữ diễn viên – nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, lên tiếng xác nhận tin đồn này.

Mới đây nhất, hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang vui vẻ chụp hình cùng dàn nghệ sĩ Việt trong chuyến lưu diễn tại Mỹ đã được nam ca sĩ Lam Trường đăng tải lên trang cá nhân. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù khéo léo che bụng, nhưng qua hình ảnh này có thể thấy Nhã Phương có da có thịt hơn rất nhiều, gương mặt bẫu bĩnh đang có dáng dấp của một bà bầu 5 tháng. Nhiều người khen Nhã Phương dù đang mang thai vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn vốn có.

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả để lại lời nhắn tới bà xã Trường Giang, khuyên cô nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, thay vì chạy show liên tục hay đi sang Mỹ lưu diễn gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

4644758010157044183216042729318758627147776o-1542617531804608087264-2127.jpg

Nhã Phương - Trường Giang trong chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng các nghệ sĩ: Hồng Ngọc, Lam Trường, Song Luân.

Trước đó, vào ngày 15/11 vừa qua, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ với truyền thông về việc Nhã Phương đang mang thai.

Cụ thể, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án mới cùng, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay".

trung-quan-nhan-tin-xin-loi-sau-su-co-lo-mieng-nha-phuong-chi-se-8b6b41-2137.jpg

Nguyễn Trần Trung Quân xác nhận Nhã Phương có bầu.

Ngay sau tiết lộ mà Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định là "lỡ lời" này, nam nghệ sĩ đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương xong chỉ nhận lại chữ "đã xem" mà không nhắn lại. Sau cùng, Trung Quân cho rằng mọi sự cố, dù chỉ là lỡ miệng, đều xuất phát từ chính bản thân anh và anh không muốn trốn tránh điều này. "Quân xin lỗi về hành động của mình, nó đã khiến chị Phương cảm thấy khó chịu và buồn nhiều" – nam ca sĩ nói.

Sau tất cả, Nguyễn Trần Trung Quân mong rằng khi qua cơn giận, Nhã Phương sẽ lại bao dung, tha lỗi cho anh như một người chị lớn đối với một cậu em trong nhà.

ab2678-2138.jpg

Trường Giang - Nhã Phương chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 25/9 vừa qua.

Cuối tháng 9 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP.HCM. Sự kiện này đánh dấu 3 năm yêu thương và trải qua rất nhiều những sóng gió của cặp đôi.

Trước và sau khi về chung một nhà, Nhã Phương từng nhiều lần vướng nghi vấn có thai, thậm chí bạn thân lên tiếng xác nhận ''tin vui" thì cả hai vẫn nhất định giữ im lặng. Hiện công chúng đang mong "vợ chồng Mười khó" sớm công khai chuyện này vì đây là tin vui, xứng đáng được nhận những lời chúc mừng từ khán giả.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU