Mới đây, tên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã chia sẻ rầm rộ bức ảnh Hương Tràm chụp cùng một anh chàng điển trai.

Bức ảnh chụp lại màn hình trên mạng xã hội chàng trai bí ẩn này còn nhắn gửi tới Hương Tràm những lời động viên ngọt ngào: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi babie, luôn có anh và mọi người bên cạnh em, không bao giờ được ngược đãi bản thân như vậy nữa nhé". 

Qua hình ảnh này dân tình không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều người quả quyết đây chính là bạn trai mới của Hương Tràm. Sở dĩ, cư dân mạng đưa ra lời phán đoán quả quyết như vậy là vì nhìn vào thấy ngay vẻ thân mật, tình tứ và khoảng cách hai người ngồi sát cạnh nhau thì không thể nào chỉ là mối quan hệ bình thường được.

anh-chup-man-hinh-2018-11-05-luc-235152-15414367584051386344729-0029.png

Hình ảnh Hương Tràm và người banh trai bí ẩn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trước đó, Hương Tràm đã khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh đôi bàn tay trầy trụa, da tay bong tróc cùng dòng trạng thái: "Làm sao ngưng việc này lại hả Tràm" thu hút sự chú ý của dân mạng.

Khi đó, đại diện nữ ca sĩ cho biết thời gian gần đây cô liên tục rơi vào trạng thái stress, căng thẳng đến mất ngủ. Mỗi lần như vậy, Hương Tràm đều tự mình bóc tay đến mức có lúc rỉ máu. Có lẽ vì lo lắng cho sức khoẻ của bạn gái mà chàng trai này đã nhắn gửi những lời động viên đến cô.

anh-chup-man-hinh-2018-10-30-luc-101456-15408710046801190790489-0043.png

Hương Tràm khoe đôi tay bong tróc do cô bóc vì stress khiến người hâm mộ lo lắng.

Hiện trước nghi vấn người đàn ông bí ẩn này là bạn trai, liên lạc với phía Hương Tràm, đại diện nữ ca sĩ từ chối bình luận về hình ảnh đang lan truyền.

Bên cạnh đó, nhanh chóng cư dân mạng tìm ra một vài manh mối về anh chàng này. Theo đó, anh hiện đang không sống ở Việt Nam, sở hữu gương mặt khá điển trai.

Hương Tràm từng có thời gian hẹn hò với Bùi Anh Tuấn, tuy nhiên chuyện tình này nhanh chóng kết thúc. Sau đó, nữ ca sĩ mắc một số tin đồn yêu đương với Mr. Tùng, người mẫu diễn viên Duy Phương, Mai Tài Phến...

Lộ diện anh chàng điển trai khiến dân mạng xôn xao là người yêu của Hương Tràm