Thời gian qua, Việt Anh - Hương Trần gây xôn xao dư luận với nghi án rạn nứt hôn nhân. Nguyên nhân xuất phát từ những dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân của hai vợ chồng.

dien-vien-viet-anh-3-1.jpgThời gian qua, vợ chồng Việt anh vướng tin đồn "cơm không lành canh không ngọt". 

Trong ngày 8/3, bà xã Việt Anh thở dài não ruột: "Va lung tung đến rồi mà người yêu vẫn chưa có" trong khi ông xã lang thang ở Thái Lan. Những ngày tiếp theo, diễn viên Người phán xử bất ngờ đăng tải status nhắn nhủ tới con trai: "Sau này khi con lớn, bố sẽ luôn đi cùng con để không bao giờ con mắc những sai lầm giống bố nhé. Yêu con lắm chàng trai của bố".

Chưa kể, Hương Trần cũng có những dòng chia sẻ hỗn loạn: "Cuối đông bỗng có một cơn mưa rào, cứ ngỡ cơn mưa mùa hè, mây đen và sấm chớp ùn ùn kéo đến rồi vội vã đi ngay. Tôi thay đổi hay do thời gian thay đổi. Không phải tôi không muốn từ bỏ, mà chẳng qua tôi ngại phải thay đổi. Có biết bao con đường, mà sao ta vẫn đi con đường ấy...".

Giữa tin đồn "cơm không lành canh không ngọt", vợ chồng nam diễn viên vẫn không có bất cứ phản hồi nào về thông tin đang lan truyền.

dien-vien-viet-anh-1.jpgVợ Việt Anh đăng status "thả thính".

Cách đây vài giờ, Hương Trần công khai bức ảnh xinh đẹp của bản thân cùng dòng trạng thái "thả thính": "Nếu yêu em nói đi đừng ngại gì". Ở phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tấm tắc khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm của bà mẹ một con. 

Tuy nhiên, một số tài khoản mạng lại thẳng thừng tag (gắn tên) nam diễn viên vào bình luận và đặt câu hỏi: "Nguyễn Lê Việt Anh, máy hát nhà anh dạo này không bảo dưỡng à?". Ngay lập tức, Việt Anh đáp trả: "Bố láo bố toét".

Chưa kể, một người bạn của Việt Anh cũng tag nam diễn viên vào và chia sẻ: "Anh yêu nói gì đi". Không chần chừ, Hương Trần trả lời: "Anh yêu của anh bận nói người khác rồi". Khi người này không tin, Việt Anh liền chia sẻ thêm: "Tin đi em yêu ơi".

dien-vien-viet-anh-2.JPG

dien-vien-viet-anh-3.JPGPhản ứng của diễn viên "Người phán xử" trước những lời khen chê bà xã.

viet-anh-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Vợ Việt Anh đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích có chồng là người công chúng mà ứng xử kém

Mai Anh Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H