Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video về hành động đẹp của một thầy giáo mặc áo sơ mi trắng đứng trong sân trường, vỗ tay và chào hỏi học sinh đến lớp vào đầu giờ buổi sáng.

Ông Lê Triều Sơn, Hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế - Thừa Thiên Huế) xác nhận, mình chính là người thầy đứng tại sân trường vỗ tay chào học sinh.

photo-2-1701507296314755109780.jpeg

Hình ảnh ông Sơn đứng ở sân trường chào đón các học sinh được đưa lên mạng xã hội và lập tức nhận mưa lời khen. (Ảnh: Fanpage THPT Hai Bà Trưng - TP Huế)

Theo đó, sáng qua (1/12), ông đến trường THPT Hai Bà Trưng nhận nhiệm vụ mới và thấy học sinh nào cũng cúi chào mình. Thấy hành động dễ thương của các học sinh nên ông Sơn đứng lại và chào lại các học sinh.

"Hình ảnh này vô tình được thầy cô giáo, học sinh trong trường ghi lại và đưa lên mạng xã hội khiến tôi khá bất ngờ", vị hiệu trưởng chia sẻ. Đồng thời, chiều qua, ông cũng đến từng lớp học để chào hỏi các học sinh.

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế, ông Lê Triều Sơn nhận quyết định điều động, bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng từ ngày 30/11.

photo-1-17015072950211017563182.jpeg

Ông Lê Triều Sơn trong ngày được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng. (Ảnh: Fanpage THPT Hai Bà Trưng - TP Huế)

Đoạn video của ông Sơn được lan truyền trên mạng xã hội Facebook và nhận được sự quan tâm, cơn mưa lời khen từ dư luận.

"Chúc mừng thầy Lê Triều Sơn, một người thầy đáng kính, dễ mến, vui tính và rất quan tâm đến học trò. Em kính chúc thầy sức khỏe dồi dào, gặt hái nhiều thành công tốt đẹp trên cương vị mới", tài khoản Facebook có tên Trần Thiện Minh bình luận.

Tài khoản Facebook có tên Lê Phượng bình luận: "Thầy hiệu trưởng dễ thương! Nhớ lần đầu tiên vào trường Hai Bà Trưng nộp giấy nghỉ phép cho con mà gặp em học sinh nào cũng cúi chào! Ôi hạnh phúc quá...".

Ngoài ra, có rất nhiều tài khoản Facebook vào bình luận dưới tấm ảnh ông Lê Triều Sơn đứng ở sân trường chào đón học sinh với nội dung: "Thầy tuyệt vời quá"; "Thầy vừa có tâm lại vừa có tầm"; "Dù ở nơi đâu thầy cũng luôn tuyệt vời như vậy"...

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022