Tiếp nối gần 2 thập kỷ đào tạo chuyên sâu và toàn diện ngành MTĐPT, Arena Multimedia khởi động mùa tuyển sinh mới, sẵn sàng chào đón 2.000 sinh viên yêu thích sáng tạo trên toàn quốc đến thực hiện ước mơ. Đặc biệt, khi đăng ký nhập học, Arena Multimedia dành tặng các bạn trẻ combo ưu đãi tổng giá trị 18.000.000 VNĐ bao gồm: Gói chăm sóc kỹ năng nghề nghiệp toàn diện ARENA+(Arena Career Care Package) và bộ quà tặng công nghệ là bảng vẽ điện tử cùng tai nghe bluetooth cực xịn.

Khi Mỹ thuật Đa phương tiện trở thành ngành nghề xu hướng

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta chứng kiến làn sóng phát triển mạnh mẽ của truyền thông đa phương tiện và chuyển đổi số. Trong mọi lĩnh vực, người dùng ngày càng mong muốn hình ảnh sắc nét hơn, trải nghiệm mượt mà hơn và tư duy sản phẩm đột phá hơn. Chính vì vậy, ngành sáng tạo vẫn luôn trong cơn khát nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu thưởng thức, sử dụng, giải trí ngày càng tăng của con người.

Học MTĐPT có thể xem là bệ phóng vững chắc cho những ai muốn dấn bước vào địa hạt sáng tạo. Các vị trí công việc mà học viên ngành này có thể ứng tuyển trải dài từ lĩnh vực Thiết kế đồ họa, Thiết kế sản phẩm Kỹ thuật số, Làm phim kỹ thuật số, Thiết kế Game 3D, cho đến Hoạt hình 3D. Nhiều học viên sau khi sở hữu portfolio từ các đồ án ở trường đã có thể kiếm thêm thu nhập với các công việc part-time liên quan đến thiết kế từ trước khi tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm khi mới ra trường của ngành từ 10 –18 triệu đồng. Sau 3-5 năm thăng tiến trong nghề, mức thu nhập sẽ lên đến 200-400 triệu đồng / năm.

Cụ thể tại Arena Multimedia, theo thống kê của bộ phận hỗ trợ việc làm, trong số hơn 800 học viên tốt nghiệp niên khóa 2019-2022, có hơn 80% có việc làm trước khi chính thức nhận bằng tốt nghiệp, hầu hết đều làm việc đúng ngành học. Trong đó, tỉ lệ công việc liên quan đến lĩnh vực Graphic Design chiếm 47%, Digital Product Design 15%; Digital Filmmaking 5%; 3D Game Design 7%; 3D Animation chiếm 7%, Multimedia Design chiếm 2%; một số công việc ở lĩnh vực khác chiếm 17%.

photo-1-1681724043426232432390.jpg

Arena Multimedia - Cánh cửa rộng mở dẫn lối vào ngành sáng tạo

Với tinh thần cố gắng hết sức để kiến tạo cơ hội cho những tân binh ngành sáng tạo đã mạnh dạn trao gửi ước mơ, Arena Multimedia mang đến một quy trình đào tạo chuyên nghiệp, toàn diện với đầy đủ các yếu tố thiết thực nhất cho con đường theo đuổi sự nghiệp sáng tạo của học viên.

photo-1-16817240481421082968235.jpg

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế Arena Multimedia Specialist Program (AMSP): 5 học kỳ đảm bảo cung cấp một nền tảng kiến thức – kỹ năng vững chắc, bao quát và toàn diện cho các mảng Graphic Design (Thiết kế đồ họa), Digital Product Design (Thiết kế sản phẩm Kỹ thuật số), Digital Filmmaking (Làm phim Kỹ thuật số), 3D Game Design (Thiết kế Game 3D) và 3D Animation (Hoạt hình 3D). Đồ án của 5 kỳ học tại Arena đủ tiêu chuẩn đưa vào portfolio như những thành phẩm đầu tiên trong sự nghiệp sáng tạo. Sau thời gian đào tạo 2,5 năm của Arena Multimedia, học viên được cấp bằng Advanced Diploma In Multimedia của tập đoàn Aptech (Ấn Độ) và có thể liên thông học tiếp Đại học quốc tế tại các trường danh tiếng ở Anh, Canada, Australia, Malaysia, Tây Ban Nha.

Chú trọng rèn giũa tư duy sáng tạo: Bên cạnh kiến thức và kỹ năng, Arena Multimedia đặc biệt coi trọng việc bồi dưỡng và phát triển kỹ năng mềm cũng như tư duy linh hoạt nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học viên trong thời đại mới nhiều biến động. Những buổi workshop, cuộc thi, hoạt động ngoại khóa, du hè, thực tập được tổ chức thường xuyên với mục tiêu thúc đẩy học viên phát triển toàn diện.

Cộng đồng sáng tạo năng động và chuyên nghiệp: Những tâm hồn cùng đam mê cần tìm đến nhau và hội tụ về với nhau, và ở Arena có một cộng đồng yêu nghệ thuật rất năng động, cởi mở và cầu tiến. Ở đây, mọi phát kiến đều được lắng nghe, mọi ý tưởng đều được hỗ trợ để thực hiện hóa, tất cả vì mục tiêu khai phá tiềm năng còn ẩn chứa trong mỗi cá nhân.

Không gian học tập hiện đại chuẩn quốc tế: Với 7 cơ sở tại TP.HCM và Hà Nội, Arena Multimedia sở hữu không gian truyền cảm hứng cùng trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế, giúp các học viên phát huy tối đa khả năng trong học tập và thực hiện đồ án.

Sàn tuyển dụng Arena Placement Service: Job Arena với hơn 32.000 thành viên được coi như chức năng cuối cùng trong vòng tuần hoàn khép kín của Arena Multimedia. Đây là nơi nhà trường tạo cầu nối để học viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng và ngược lại, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty cho học viên như GlassEgg, Unilever, Gameloft, SPARX*, NCSOFT Vietnam, Dentsu, Alien Media, Sparta VFX, VNG, FAPtv, Ambition Vietnam, Sconnect,…

Đồ án học viên xuất sắc: Kết tinh của tất cả những nỗ lực trên, điều làm cho cộng đồng giảng viên và học viên Arena tự hào nhất chính là kho đồ án khổng lồ của 5 kỳ học (cuối mỗi kỳ học viên sẽ có 1 đồ án kết thúc học kỳ đó). Hơn 1.000 đồ án chia làm 5 nhóm (Bộ nhận diện thương hiệu - Giao diện Web/App - Phim ngắn - Nhân vật Game - Phim hoạt hình 3D) với chất lượng được nâng cao dần hàng năm là minh chứng cho truyền thống và bề dày về chất lượng đào tạo tại Arena Multimedia.

photo-2-1681724048794264927403.jpg

Chi tiết về các hình thức thi tuyển tại Arena Multimedia

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên, người đi làm yêu thích Sáng tạo mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 2.000 học viên trên toàn quốc.

Cách 1: Thi tuyển trực tuyến

Vòng 1: Thí sinh làm bài thi sáng tạo online trong 24h

Vòng 2: Phỏng vấn với chuyên gia

5 thí sinh có điểm thi cao nhất và đạt trên 32 điểm vòng thi Sáng tạo sẽ nhận được cuộc hẹn phỏng vấn với Giám đốc Đào tạo của Arena Multimedia qua Video call để được tham gia xét giải quà tặng cao nhất.

Cách 2: Thi tuyển trực tiếp

Thí sinh thi đầu vào môn Sáng tạo tại các cơ sở của Arena Multimedia (TP.HCM và Hà Nội).

Nếu đạt 20 điểm trở lên, các thí sinh sẽ đủ điều kiện vào học ngay.

Cách 3: Xét tuyển Portfolio

Các thí sinh có thể gửi sản phẩm cá nhân/portfolio (Vẽ tay, Video clip, Nhiếp ảnh, Thiết kế, …) để xét tuyển.

Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2023

Nhận tư vấn khóa học tại Arena Multimedia tại đây.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022