Mới đây, trên nhiều fanpage đăng tải hình ảnh và clip của nghệ sĩ Quốc Khánh cùng lời chia sẻ: "Ngọc Hoàng sau khi nghỉ hưu ở tuổi 60 thì ra mắt bạn gái và Tết nay ăn hỏi, ra giêng cưới vợ". Đáng chú ý, trong clip mà NSƯT Trịnh Mai Nguyên đăng tải trên TikTok, NS Quốc Khánh nói: "Hôm nay, tôi giới thiệu bạn gái của tôi. Còn hôm nào thực sự ăn hỏi, tôi sẽ mời các bạn chén rượu sau".

ngochoang-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1170-h1355-1644.jpg

Về chuyện kết hôn, NS Quốc Khánh tâm sự: "Tôi không lấy vợ cũng vì thương chị em phụ nữ. Quanh năm tôi đi làm không có giờ giấc, lại ham chơi, nếu ai đồng ý xây dựng gia đình với tôi sẽ rất khổ. Tôi thấy mình chưa đủ tư cách làm chồng, huống gì làm cha. Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt. Tôi giờ chọn tự do thì sau này sẽ chịu cảnh về già không ai chăm sóc mà thôi (cười). Mỗi người một suy nghĩ, tôi không phải chạy theo ai cả, mình cảm thấy cuộc sống của mình thoải mái là được.

sao-viet-1528.jpg

Cuộc sống của tôi vẫn vậy. Chỉ khác là kể từ khi mẹ tôi mất, tôi không còn được chăm mẹ thôi. Lúc mẹ còn sống cũng giục tôi chuyện vợ con, nhưng tôi vẫn bảo với bà rằng: “Con sống như thế này, được chăm mẹ là thấy vui rồi”. Những năm tháng cuối đời, bà cũng không còn giục tôi lấy vợ nữa. Có thể mẹ tôi từng rất muốn tôi lấy vợ, nhưng cụ cũng hiểu tính tôi nên không gây áp lực. Cái gì đến thì mình đón nhận, cuộc sống có quy luật của nó rồi, cứ thế mà trôi qua thôi"

Vừa qua thông tin NSƯT Quốc Khánh nghỉ hưu sau hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật gây chú ý. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Thú thật nhiều người nghe tin tôi nghỉ hưu cũng quan tâm hỏi han xem tôi có thấy buồn, hẫng hụt gì không, nhưng tôi thì đã chuẩn bị cho sự nghỉ ngơi này rồi nên không có gì quá đột ngột. Tôi có quyết định về hưu từ cách đây cả tháng. Tôi gọi đây là dấu mốc cho một giai đoạn quan trọng trong đời, bởi từ bây giờ mình sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn. Gọi là nghỉ thôi chứ nghề này về hưu hay không vẫn vậy. Tuổi nào cũng thế, chỉ cần mình còn sức khỏe thì vẫn có thể hoạt động nghệ thuật.

Tôi vẫn còn nhiều tâm huyết với sân khấu và nghệ thuật lắm nên vẫn sẽ tiếp tục gắn bó và theo đuổi niềm đam mê ấy đến khi nào hết sức mới thôi (cười). Từ giờ có thêm nhiều thời gian, mình có thể làm được nhiều việc hơn trước ấy chứ". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022