Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng tải khoảnh khắc cùng người thân, bạn bè xem Đào, phở và piano. Nam ca sĩ chơi lớn bao nguyên rạp. Thời gian qua vì bận rộn nên chưa thể xem lại "Đào, phở và piano" ngoài rạp nên nay anh quyết định bao trọn một phòng chiếu để mời cả gia đình cùng xem.

Tuấn Hưng "bao rạp" cùng gia đình, bạn bè đi xem Đào, phở và piano

Tuấn Hưng viết: "Mạn phép bao nguyên 1 phòng để gia đình dòng họ, bạn bè, anh em đi xem phim có mình đóng. Mình cứ như là diễn viên chính không bằng, tổ chức thật là linh đình các thứ, nghĩ lại xấu hổ tí ti. Nội dung phim thì tự mỗi người cảm nhận, diễn viên đóng thế nào cũng là quan điểm đánh giá của mỗi người. 

a4skdw6e4d1-d2h8vgxu4g2-9edjg8zmxl3.jpeg

Thế nhưng mình phát hiện ra 1 điều là mình lên phim ngô nghê lắm, còn non và xanh lắm. Hôm nay thì mình sẽ chẳng kể gì và nói gì vai diễn hay bộ phim thế nào? Bởi, khi kết thúc phim những tràng pháo tay dài không ngớt, đèn bật sáng mọi người cũng chưa lục đục về ngay mà vẫn đón nghe lời cảm ơn chân thành của mình và ê kíp đoàn phim.

Các cụ lớn tuổi đi ra vẫn rơm rớm ướt khoé mi, những nam thanh nữ tú cười bắt tay mình nhưng nắm thật chặt toả hơi ấm của sự đồng cảm vì thước phim phần nào lưu lại ký ức của họ về 1 Hà Nội thời kỳ kháng chiến. Đào vẫn nở dù mùa xuân khẽ bỏ quên vì giá rét. Phở vẫn thơm đậm mùi chất dù thiếu chút lá hành thơm. Tiếng piano nhẹ nhàng đưa ta về quá khứ, bởi ở đó: lịch sử muôn ngàn kiếp oai hùng". 

Đào, phở và piano gây "sốt" phòng vé

Đào, phở và piano đang là bộ phim đang tạo nên cơn sốt phòng vé. Nhiều người "mất ăn, mất ngủ" để canh vé xem phim. Phim được đánh giá là chất lượng, mang nhiều ý nghĩa lịch sử, lan tỏa những giá trị tốt đẹp về con người, lòng yêu nước. 

a4r1sxzrcq1-dhbiapr9hb2-r59lynw81x3.jpeg

Tuấn Hưng tham gia diễn xuất với một vai phụ trong phim. Chính anh cũng phải ngỡ ngàng trước độ "hot" của phim. Nam ca sĩ bày tỏ: "Thân làm ca sĩ nhưng tôi thương thật sự và nể phục những người theo nghiệp diễn viên. Để có được vài giây trên khung hình, biết bao nhiêu con người phải tập trung chuẩn bi từng ly từng tí, mà có chuẩn bị kỹ đến đâu mà không có sự ủng hộ của thời tiết thì cũng công cốc".

Tiết lộ về cơ duyên đến với vai diễn này, anh cho biết khi đạo diễn Phi Tiến Sơn ngỏ lời mời, Tuấn Hưng đã đồng ý ngay. Anh chia sẻ: "Cứ cái gì nói về Hà Nội, tôn vinh Hà Nội là tôi chơi hết, không quan trọng chuyện tiền nong".

Xem thêm clip: "Thợ hát" Duy Mạnh nói về mối quan hệ với ca sĩ Tuấn Hưng

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022