Chuyện là gần đây, nữ diễn viên Mai Davika đã bị đem ra so sánh với đồng nghiệp cũ cùng đài truyền hình CH7 là nữ diễn viên Min Pechaya, khi nữ diễn viên "Pin Anong" thường xuyên được mời tham dự các sự kiện quốc tế, gồm Liên hoan phim Cannes, Tuần lễ Thời trang Paris...

ka-15630778746991596458556.jpg

Mai Davika đẹp xuất sắc trong sự kiện mới đây

Theo đó, nếu những năm trước, nữ diễn viên "Tình người duyên ma" thường xuyên xuất hiện thì năm nay Mai Davika gần như vắng bóng tại các sự kiện thường niên này. Điều này khiến cư dân mạng tò mò và để lại rất nhiều bình luận so sánh về độ "phủ sóng" tại nước ngoài của Mai Davika và đối thủ một thời Min Pechaya. Nhiều nguồn tin cho rằng, "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" tỏ ra khó chịu và đã xóa hết những bình luận đó trên trang Instagram cá nhân của cô nàng.

davika-15630779095241118392430.jpg

Cô nàng thấy vui vì mọi người vẫn nhớ tới mình

Mới đây, khi xuất hiện trong sự kiện của một nhãn hiệu mỹ phẩm, Mai Davika đã chính thức lên tiếng về tin đồn trên. Khi được hỏi là những tin đồn kia có phải sự thật, nữ diễn viên "Tình người duyên ma" khẳng định không hề có chuyện khó chịu tới mức phải xóa bình luận của cư dân mạng. Đồng thời còn hóm hỉnh đùa rằng: "Lâu rồi không có tin đồn hay bị đem ra so sánh với ai cũng buồn chứ, vui vì vẫn có người nhớ tới Mai."

Mai Davika cho rằng, cả cô và nữ diễn viên Min Pechaya đều làm việc trong ngành giải trí một thời gian dài, cũng như thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang, do vậy việc bị đem ra so sánh với nhau là điều hết sức bình thường, không có gì nghiêm trọng.

tinh-ng-1563077974982369732789.jpg

Hai cô nàng từng được xem là đối thủ một thời khi ở chung một đài truyền hình

Vào năm 2013, thời điểm Mai Davika vẫn còn là ngôi sao độc quyền của đài truyền hình CH7, Min Pechaya được xem là đối thủ đáng gờm của nữ diễn viên "Tình người duyên ma", vì cô nàng có tuổi đời và thời gian vào ngành giải trí sớm hơn Mai Davika.

Mai Davika khá quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam khi từng vào vai "người yêu" của Sơn Tùng M-TP trong MV "Chạy ngay đi" từng gây bão trong quá khứ.

Nguồn: Dara Daily

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU