Bảo Thanh cho biết, sau nhiều năm làm nghề khi tiếp nhận những lời bịa đặt không đúng sự thật về mình cô nhẹ nhàng đối diện. Cô dành nhiều thời gian quan tâm việc khác thay vì những câu chuyện sáo rỗng, đặt điều về mình.

Bảo Thanh không còn bị đau lòng bởi những điều bịa đặt

Nữ diễn viên bày tỏ: "Sau nhiều năm tạm rời xa showbiz để dành trọn tâm sức cho con cái và gia đình thì bây giờ khi nghe những lời bịa đặt, những câu chuyện dựng đứng dựng ngược nói xấu về mình - mình đã không còn đau lòng nữa …vì ở độ tuổi này, mình đang bận chữa lành bệnh đau cổ vai gáy".

y4boqnhrdi1-6ei5pj0ro82-qy0h64g3km3.jpg Bảo Thanh không mất nhiều thời gian quan tâm đến những lời bịa đặt.

Vắng bóng trong showbiz đã vài năm, khán giả mong ngóng ngày người đẹp tái xuất. Đông đảo khán giả để lại bình luận như:

- Nhớ nụ cười giòn tan của chị trên phim, khi nào thì trở lại nghệ thuật vậy chị ơi.

- Cháu chỉ cần nhớ những điều cần nhớ còn tất cả những điều vô nghĩa không cần quan tâm, sống mạnh mẽ và vui nhiều cháu ơi.

- Mong chị sớm quay lại sân khấu, phim ảnh. Nhớ lắm luôn.

- Thế chị mình có quay lại showbiz nữa không để em còn chờ chứ em cũng mỏi cổ quá rồi. 

8f1f3iayy91-6x3il0c7qk2-adzydfaqh83.jpg Khán giả chờ ngày Bảo Thanh tái xuất.

Bảo Thanh tạm lui về ở ẩn, dân tình mong chờ ngày tái xuất

Mặc dù đang trong thời gian tạm dừng đóng phim để thực hiện thiên chức làm mẹ lần 2 nhưng sức hút của Bảo Thanh với dư luận chưa bao giờ hết "nóng". Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định tạm gác sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

fn944lwmpj1-4hfbon583a2-0x264ny6823.jpg Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định tạm gác sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Dù không phô trương cuộc sống cá nhân nhưng những gì khán giả thấy đủ biết rằng Bảo Thanh giàu cỡ nào. Tài sản "khủng" khiến nhiều người phải trầm trồ về độ giàu có của nữ diễn viên. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Bảo Thanh còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên người chồng tâm lý cùng hai nhóc tỳ cực đáng yêu.

Xem thêm clip: Bảo Thanh, Quỳnh Kool cùng những bóng hồng tài năng, xinh đẹp

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022