Sau vài ngày xác nhận sắp kết hôn, Midu bị một bộ phận khán giả cho rằng cô liên tục "thả thính", tung hint tình cảm với Harry Lu dù đã chụp ảnh cưới với chồng doanh nhân. Nhiều người nói cô chiêu trò, lợi dụng Harry Lu để tạo sự chú ý. Có người còn soi được  Midu bị soi đã chụp ảnh cưới từ tháng 1/2024 nhưng trong khoảng thời gian từ tháng 2 - 3/2024 thì cô  liên tục tung khoảnh khắc tình tứ, hẹn hò thân mật cùng Harry Lu. Mới đây, Luk Vân - đạo diễn 4 năm 2 chàng 1 tình yêu đã lên tiếng chia sẻ quan điểm về việc này.

Cụ thể, Luk Vân thổ lộ: "Mình hy vọng là vài bạn trong muôn vàn bạn fan rất dễ thương và tích cực đừng ghi tiêu cực và cắt ghép mấy cái kỳ cục nữa. Ví dụ mình đọc được là: Sao lúc fan ghép đôi Ludu (Harry Lu - Midu) chị không lên tiếng? Chị lên tiếng sao, ủa chị đâu có nói 2 người đó quen nhau, chuyện 2 diễn viên đóng phim chung và tương tác thân thiết đó là bình thường mà, dễ thương mà. 2 diễn viên của mình, người tìm được hạnh phúc bên cạnh chồng mà bạn ấy tìm kiếm bấy lâu, người thì độc thân vui tính hài hước, anh ấy đang rất tận hưởng cuộc sống và công việc theo lý tưởng mới của anh ấy".

midu-1446.jpg

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

"Harry Lu vẫn quý cô bạn đóng phim chung, vẫn giữ mối quan hệ rất vui vẻ mà. Anh ấy và cô ấy có cạch mặt nhau đâu mà các bạn cứ suy diễn vậy. Này là sự thật đó. Còn chuyện 'đẩy thuyền' thì 'con thuyền' đó có đi đến đích được không còn do duyên số người ta, cuộc đời người ta sao các bạn quyết định được. Nếu ai đó quyết định cuộc đời các bạn liệu các bạn có nghe theo? Ai cũng có cuộc đời riêng nên nếu yêu thương nhau thì xin tôn trọng nhau. Họ đâu phải búp bê đâu mà mấy bạn muốn họ lấy nhau là họ phải lấy nhau ngoài đời, lấy trong phim thôi, còn ngoài đời thì đời ai nấy sống chứ", Luk Vân chia sẻ.

Trước đó, Harry Lu cũng trực tiếp gửi lời chúc mừng đến Midu. Anh vẫn giữ tình bạn thân thiết sau khi Midu công bố ảnh cưới.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022