Hiện Thiều Bảo Trâm dành thời gian tận hưởng chuyến du lịch tại nước Pháp. Mới đây, cô khoe về khả năng chụp ảnh của "nửa kia": "Hôm nay tôi không mạo hiểm nữa. Tôi căn khung và xin anh hãy "bấm liên tục 50 cái dùm em, đừng sáng tạo". Tự dựa vào khả năng diễn với ống kính của bản thân thôi không tin vào camera man này được, May quá hôm nay tôi không còn cao hơn bất cứ cái nhà cái tháp nào nữa".

Miu Lê thắc mắc thêm: "Anh nào?". Trước thắc mắc này, Thiều Bảo Trâm khéo léo trả lời: "Cái anh em nói với chị đó". Bạn cô cũng nói: "Đâu anh đâu tôi không tin". Khi nhận về yêu cầu đặc biệt, cô nàng bình thản nói: "Chứng tỏ chỉ muốn xem anh không muốn xem em".

thieubaotram1-1133.jpg

Thiều Bảo Trâm hào hứng khoe thành quả của bạn trai.

Trước đó, dân tình bàn tán xôn xao việc Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới. Người này kém tuổi cô và hiện đang làm việc giữa Pháp và Việt Nam. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo. Anh từng chia sẻ hình ảnh được bạn gái dựa vào vai. Không những thế, cả hai còn đón sinh nhật cực hạnh phúc cùng nhau. Ở một vài khoảnh khắc, Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn còn thoải mái đi ăn uống cùng nhau. Anh cũng để chế độ theo dõi Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên hiện phía Thiều Bảo Trâm chưa phản hồi về tin đồn này. 

Thiều Bảo Trâm đã có ngay động thái rõ ràng như muốn bảo vệ bạn trai tin đồn của mình. Cụ thể, cô chia sẻ: "Đi chơi với bạn bè uống rượu, đến cái bồn rửa mặt cũng bị các bạn xuyên tạc thành 1 cái gì đó rất xấu. Mình không thể tin là các bạn có thể nghĩ ra được nội dung như vậy. Chắc chắn những điều các bạn đang nói nó rất sai sự thật. Một câu tiếng Anh cũng bị dịch thành 1 câu khác để các bạn nói theo ý mình bằng được".

Song song đó, Thiều Bảo Trâm cho biết thêm: "Mình chưa bao giờ so sánh ai với ai cả. Cũng như mình chỉ âm thầm lặng lẽ sống thôi. Mọi người những ai không thích mình, ok mình là nghệ sĩ mình đón nhận hết những phản hồi của mọi người. Nhưng nếu bịa đặt về người khác như vậy nó cũng là điều đi quá xa rồi. Thật sự mình mong mọi chuyện hãy dừng ở đây. Mình không có sức mạnh để dẫn dắt cái gì cả. Mình chỉ âm thầm sống cuộc sống của mình và làm việc thôi". Hiện tại, chia sẻ này của Thiều Bảo Trâm đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022