Tết năm nay, giọng ca Quê em mùa nước lũ có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. "Tết đối với em là những ngày vô cùng thiêng liêng. Là dịp để mọi người đoàn tụ sau 1 năm vất vả, tất bật với công việc. Bên cạnh đó, em còn trông đến để có thể nhận được nhiều tiền mừng tuổi từ người lớn" - Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Tuy nhiên, cô bé cũng có những lo lắng khi tiền lì xì giảm hơn so với các năm trước. Phương Mỹ Chi kể:  "Cát-xê kiếm được bố mẹ em giữ. Còn muốn chi tiêu cá nhân như mua ốp lưng điện thoại hay quà tặng người thân thì em dùng tiền lì xì. Quần áo bố mẹ cũng sắm cho em. Vì vậy, nhiều khi tiền lì xì em dùng cả năm không hết".

phuong-my-chi-2-1549.jpg

Kể từ khi đăng quang Á quân Giọng hát Việt nhí đến nay, Phương Mỹ Chi ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. "Suốt thời gian đi hát, em nhận được nhiều nhất chính là tình cảm của quý vị khán giả. Mọi người ủng hộ những sản phẩm, lối sống, sự trưởng thành của em. Bên cạnh đó, em có điều kiện hơn để phụ giúp cho cuộc sống gia đình tốt hơn. Điều đặc biệt là em học được nhiều bài học quý giá từ cuộc sống. Em cảm thấy mình nhận lại được nhiều hơn là mất khi nổi tiếng sớm" - ca sĩ nhí bày tỏ.

Những ngày cuối năm 2017, hương Mỹ Chi gây xôn xao khi ba nuôi Quang Lê tiết lộ cát-xê của em diễn tại hải ngoại là 6.000 USD, ngang ngửa với nhiều sao hạng A. Về điều này, Phương Mỹ Chi thành thật: "Em chỉ nghe mẹ nói lại và còn chưa biết cát-xê đó đổi ra tiền Việt là bao nhiêu. Gia đình không muốn đặt nặng tiền bạc cho em. Bản thân chỉ cần hoàn thành tốt việc học và song song đi diễn là em thấy quá đủ".

Nguồn - phunutoday