Tập 12 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay (ngày 18/9) trên kênh VTV3.

Xem tập 12 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY

Hoặc TẠI ĐÂY

Tập 11 phim Quỳnh búp bê lên sóng tối 17/9 có nhiều diễn biến mới kịch tính. Quỳnh (Phương Oanh) vẫn chưa được gặp lại con trai nên lúc nào cũng lo lắng không yên. Cô đến cầu xin ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) cho được gặp con trai, ông Cấn đồng ý nhưng kèm theo điều kiện...

Giữ con trai Quỳnh trong tay, ông Cấn ra sức ép Quỳnh làm theo ý mình. Thấy Quỳnh muốn từ chối việc "đi khách" vì quá mệt mỏi, ông Cấn nhắc tới chuyện con trai của Quỳnh ngày đêm quấy khóc vì nhớ mẹ.

Quỳnh không kịp suy tính nhiều, liền đồng ý, cố gắng tiếp khách với mong muốn làm hài lòng ông chủ để sớm được gặp lại con trai.

'Quỳnh búp bê' tập 11: Vì muốn gặp con, Quỳnh gắng gượng tiếp khách lấy lòng ông Cấn

Quỳnh vẫn giận Cảnh (Doãn Quốc Đam) vì nghĩ anh là tay chân thân cận của ông Cấn, rằng chính Cảnh đã "gài bẫy" khiến con trai cô bị bắt đi. Quỳnh mệt mỏi, chán chường, bước từng bước nặng nề vào khách sạn "tiếp khách", để rồi sau đó bước ra với một bộ dạng tàn tạ, bầm dập vì đau đớn.

quynh-bup-be-tap-11-canh-nhin-quynh-tiep-khach%20(2).jpg

Đưa Quỳnh đi làm, chờ đợi rồi đón Quỳnh lúc trở về, Cảnh vừa lo lắng cho Quỳnh, vừa cảm thấy vô cùng xót xa.

quynh-bup-be-tap-11-canh-nhin-quynh-tiep-khach%20(3).jpg Cảnh xót xa khi thấy Quỳnh trong bộ dạng thân tàn ma dại vì tiếp khách

quynh-bup-be-tap-11-canh-nhin-quynh-tiep-khach%20(4).jpg

Dù vậy, Cảnh không thể làm gì hơn, anh chỉ có thể hé lộ cho Quỳnh biết là con trai cô vẫn khoẻ mạnh. Anh từ chối lời cầu xin được gặp con trai của Quỳnh "vì đây là lệnh", nhưng hứa "sẽ không để ai làm tổn hại thằng bé". 

Nhớ lại những lời chửi bới, trách móc của Quỳnh, Cảnh nghi ngờ chuyện Quỳnh bảo anh nhắn tin hẹn gặp riêng. Cảnh chạy thẳng tới tìm đánh Phú và hắn đã khai hết mọi chuyện. Anh giận sôi tiết, đến khu nhà trọ, đánh cho My một trận tơi bời.

My (Thu Quỳnh) phủ nhận tất cả, thậm chí cô còn quay sang đổ cho Quỳnh tội mách lẻo. Không thể "qua mặt" được Cảnh, My tự vả cho thâm tím mặt mình rồi chạy đến tìm ông Cấn ăn vạ, mách chuyện Cảnh đánh mình tới mức không thể tiếp khách.

Tuy nhiên, ông Cấn không hoàn toàn tin lời My như trước vì đã nghe tới chuyện My cấu kết với Phú để đưa Quỳnh khỏi Thiên Thai.

'Quỳnh búp bê' tập 11: Phát hiện bị gài bẫy, Cảnh đến bóp cổ và tát My 'sói' túi bụi

Ở một diễn biến đáng chú ý khác trong tập 11 phim Quỳnh búp bê, Phong - con trai ông Cấn đã trở về Thiên Thai. Phong mạnh tay đánh đàn em của Vũ nhân lúc công ty của Vũ phá sản và tay này đang phải nằm viện.

Phong muốn chứng minh năng lực thực sự của mình, và hứa sẽ giúp bố mở rộng quy mô cũng như sức ảnh hưởng của Thiên Thai.

quynh-bup-be-tap-11-canh-phong%20(3).png

Lấy lòng ông Cấn, Phong liên tục cà khịa, gây hấn với Cảnh. Bước đầu, Phong nhận được sự tin tưởng của bố, được ông Cấn giao quản lý 50% quân số của Cảnh...

Diễn biến mới sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 12 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay (ngày 18/9) trên kênh VTV3.

Xem tập 12 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂYhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

Hoặc TẠI ĐÂY

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU