Mới đây, Minh Hằng đã có buổi phỏng vấn ngắn về quá trình ghi hình bộ phim "Chị chị em em". Khi được hỏi rằng phải chăng vì kết hôn rồi, ông xã không đồng ý nên Minh Hằng không đóng cảnh nóng hay không, nữ diễn viên nói: "Không phải như vậy. Chồng không cấm tôi đóng cảnh nóng, cảnh gợi cảm. Khi mình cảm thấy cần phải đóng cảnh nóng trong phim, mình là người quyết định. Tất nhiên, sau khi đóng cảnh nóng trong phim, tôi cũng sẽ về nhỏ giọng nói với anh xã rằng: "Em có vậy đó nha, nếu như có thấy gì trên phim thì đừng bất ngờ nha".

3215064955478687937450161896716462777846904n-10322513-1402.jpg

Minh Hằng cho biết cô cảm thấy thực sự may mắn khi có được người bạn đồng hành thực sự hiểu mình, hiểu cho công việc của mình và cũng hiểu được là một khi cô đã quyết định đóng cảnh nóng thì cô đã cân nhắc kỹ càng. "Thực ra anh ấy rất hiểu mình, hiểu niềm đam mê công việc của mình. Anh ấy chỉ lo lắng cho sức khỏe của mình mà thôi", Minh Hằng nói.

Nữ chính phim "Chị chị em em" cho biết ông xã đại gia có đến phim trường thăm cô trong thời gian cô ghi hình cho bộ phim này. Minh Hằng cho biết sau khi kết hôn, cô bận rộn hơn vì phải dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình.

Minh Hằng kết hôn với doanh nhân Quốc Bảo vào tháng 6/2022. Nữ ca sĩ giới hạn khách mời trong hôn lễ để giữ sự riêng tư của bản thân. 

Trước đó chia sẻ với Yan, Minh Hằng tiết lộ về hôn nhân. Cô nói: "Tôi và ông xã sống riêng chứ không ở cùng với gia đình vì nhà của anh ấy còn rất nhiều thành viên khác. Chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại nên việc làm dâu không còn là gánh nặng. Gia đình chồng cũng rất thông cảm và thấu hiểu vì biết tôi là một người của công việc. Tôi còn nhiều công việc ngoài kia nên cũng không đặt cho mình quá nhiều về cách làm dâu phải như thế nào. Mọi thứ đều xuất phát từ sự tự nguyện, tôi mong muốn làm cho những người mình yêu thương hạnh phúc thì chắc chắn sẽ làm được.

Nhà phải luôn có “nóc” chứ không mọi thứ sẽ lộn xộn, mình cần sắp xếp mọi thứ theo một trật tự. Nói vui thế thôi chứ tôi nghĩ bất kể gia đình nào thì người phụ nữ phải luôn biết cách quán xuyến những công việc trong nhà. Có như vậy, gia đình mới luôn ấm áp, nhiều tiếng cười và luôn “giữ lửa” hôn nhân".

saostar-7g2qyx39dbnildmg-1118.jpg

 

Nói về ông xã, cô chia sẻ thêm: "Gia đình tôi có thói quen phải chia ra xem đàn ông nên làm việc gì và phụ nữ sẽ làm những thứ nào. Tuy nhiên, lúc người nào rảnh rỗi hơn thì người đó sẽ phải làm nhiều việc nhà hơn, ai bận hơn thì cứ chuyên tâm lo tốt công việc bên ngoài thế thôi.

Tôi chẳng biết thông tin tôi là “đại gia” từ đâu ra nữa. Nhưng tôi cũng như tất cả mọi người thôi, vẫn phải làm việc để lo lắng chu toàn cho gia đình của mình bằng cách đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Có như vậy, tôi vừa chuyên tâm hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn không lo lắng về vấn đề tiền bạc bập bênh. Có lẽ mọi người cũng biết nguồn thu nhập của nghệ sĩ thường không ổn định, có lúc sẽ tốt nhưng cũng có những khi không. Tôi phải làm nhiều việc để hỗ trợ cho công việc nghệ thuật của mình".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022