Chiều mùng 5 Tết, Huy Trần chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân. Cùng với đó, nam doanh nhân "than thở" việc tăng cân sau kỳ nghỉ Tết, không chỉ với anh mà cả bà xã nổi tiếng. "Hai vợ chồng đã lên nhiều kế hoạch cho năm mới này, nhưng năm nào cũng bắt đầu với nhiệm vụ: Giảm cân, sau những ngày Tết ăn uống, nhậu nhẹt thả phanh", CEO Việt kiều Đức nói.

1-ngoisaovn-w800-h1000-0737.jpg2-ngoisaovn-w666-h1000-0737.jpgchong-ngo-thanh-van-do-sac-ben-em-trai-ruot-sieu-ngau-quyet-lam-dieu-nay-sau-tet-4-ngoisaovn-w800-h1000-0737.jpg

Ngô Thanh Vân và Huy Trần kết hôn vào tháng 5 năm ngoái, đến nay, cả hai lúc nào cũng dành cho nhau sự ngọt ngào. Đặc biệt nhất là Huy Trần, anh rất yêu chiều bà xã, thường nấu ăn cho Ngô Thanh Vân. Huy Trần cho biết cuộc sống của anh và bà xã có nhiều sự thay đổi. Khi là vợ chồng, Huy Trần cảm thấy thoải mái hơn, mọi thứ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

"Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc. Vân là người rất ngăn nắp, sạch sẽ nên tôi cũng theo vợ khoản này, thay đồ hay ăn uống xong đều dọn rửa ngay lập tức. Vợ không mắng nhưng có bị nhắc nhở (cười)", Huy Trần vui vẻ nói.

ngo-thanh-van-2-6515-1120.jpeg

Huy Trần cũng cho biết, Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh. Vì bà xã hơn tuổi nên nam doanh nhân học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống từ vợ.

"Cô ấy là người ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, làm cho tôi trở thành người đàn ông tốt hơn. Như mọi người cũng biết, Vân hơn tuổi tôi, nên tôi học hỏi được từ Vân rất nhiều. Vân chỉ cho tôi nhiều cái, nhất là việc mang lại hạnh phúc bản thân", Huy Trần bộc bạch.

Về con cái, ông xã "đả nữ" cho biết cả hai không lên kế hoạch mà để tự nhiên, "trời cho sẽ mừng" và sẽ thông báo tới mọi người khi có tin vui. Khi được hỏi "Bà xã bận rộn công việc như vậy thì việc làm dâu sẽ thế nào?", Huy Trần vui vẻ cho biết anh không đặt nặng chuyện đó. "Vân sống ở Na Uy, Huy sống ở Đức nên với Huy chuyện đó rất đơn giản. Hai bên gia đình cũng thoải mái việc đó", CEO 32 tuổi giãi bày.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022