Vòng casting The Voice - Giọng hát Việt mùa 6 tại khu vực miền Bắc đã diễn ra với chất lượng thí sinh được đánh giá khá cao. Các thí sinh đầu tiên đã nhanh chóng bước vào phần thi với các giám khảo tuyển sinh Võ Hoàng Yến, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik, Ali Hoàng Dương. Bất ngờ xuất hiện tại vòng thi này, Lớp trưởng ‘Người ở bên khi tôi 16’ Zunni Hoàng Tùng Anh là cái tên gây được sự chú ý.

Sở hữu chiều cao 1m82 cùng thân hình chuẩn siêu mẫu, Tùng Anh là gương mặt được khá nhiều thương hiệu thời trang mời làm người mẫu ảnh.

Tùng Anh đảm nhiệm vai chính của hai bộ phim: Người ở bên khi tôi 16 và Chị đứng đấy chờ em đến tán của Kem Xôi TV. Có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh 3 năm.

ta2-1548642720473156627312.jpg

Nam diễn viên Zunni Hoàng Tùng Anh

Ngoài Người ở bên khi tôi 16, nam diễn viên sinh năm 1992 từng tham gia một số phim ngắn. Trong đó, đáng chú ý là phim ngắn ComeBack của cuộc thi 48h và anh cũng từng được đề cử giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong cuộc thi này.

Đặc biệt, Tùng Anh cũng là một Rapper. Không muốn bó hẹp mình trong khuôn khổ nào đó, Tùng Anh quyết định đăng ký tham gia The Voice – Giọng hát Việt mùa 6. Nam diễn viên trẻ cho biết: "Đăng ký tham gia The Voice thực sự là dấu mốc khá quan trọng của Zunni trong năm 2019. Đây không chỉ đơn thuần là cuộc dạo chơi với âm nhạc mà đó là sự mở đầu cho những dự án trong năm 2019 này của Tùng Anh với lĩnh vực âm nhạc. Trong buổi casting The Voice, Tùng Anh khá hồi hộp nhưng đã cố gắng hết sức để thể hiện tốt nhất bản thân của mình và hy vọng những cố gắng của mình đã gây ấn tượng với Ban giám khảo. Trong thời gian tới, Tùng Anh dự định sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa R&B và Hiphop.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU