Trước đó vào ngày 23/2, MXH Weibo dậy sóng với thông tin Trịnh Sảng làm nhân tình của đại gia Diệp Diên Vỹ (cha Phú Nhị Đại Aka). Diệp Diên Vỹ từng lừa đảo tiền lương hưu của nhiều người già ở 1 vùng nông thôn tại Hà Nam (Trung Quốc). Sau đó, Diệp Diên Vỹ ôm món tiền khổng lồ đó trốn đến Los Angeles (Mỹ) sống và không dám trở về nước vì sợ bị bắt.

Cư dân mạng cũng phát hiện Diệp Diên Vỹ từng xuất hiện bên Trịnh Sảng và bạn bè cô vào tháng 11/2024. Ngoài ra, 1 nguồn tin khác còn gây sốc hơn khi cho biết Trịnh Sảng đã tự nguyện trở thành nhân tình của Diệp Diên Vỹ. Cô chấp nhận giao phó bản thân cho đại gia lừa đảo này với điều kiện Diệp Diên Vỹ phải chăm lo cho cuộc sống, đồng thời bảo vệ cô trước sự truy đuổi và lăm le trả thù của các chủ nợ. Tuy nhiên, Trịnh Sảng chỉ là 1 trong những nhân tình của Diệp Diên Vỹ tại Mỹ. Để chiều lòng vị đại gia, cô còn phải sống chung nhà với nhiều cô gái cũng được Diệp Diên Vỹ bao nuôi.

avatar1741649867718-17416498698621607923956.jpg

Theo nguồn tin trong giới, Trịnh Sảng chấp nhận là nhân tình của Diệp Diên Vỹ (áo trắng) với điều kiện đại gia này phải chăm lo cho cuộc sống, đồng thời bảo vệ cô trước sự truy đuổi và lăm le trả thù của các chủ nợ

Trước Diệp Diên Vỹ, Trịnh Sảng cũng được tiết lộ từng quen 1 người đàn ông ngoại quốc. Tuy nhiên, cựu diễn viên đã "đá" người đàn ông này sau khi biết đối phương đã có gia đình, không thể kết hôn và hỗ trợ tài chính cho cô trả hết số nợ nghìn tỷ.

Nguồn: Weibo, Sina

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022