Mới đây, Cường Đô la đã đăng tải bộ ảnh gia đình cực phẩm của mình. Anh khẳng định chắc nịch tình cảm dành cho vợ con: "Tất cả của tôi". Đây là những hình ảnh được thực hiện nhân sinh nhật của ái nữ Suchin. Khoảnh khắc ấm áp của gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đốn tim fan lẫn cư dân mạng. Các thành viên đều diện trang phục đồng điệu tông pastel nhẹ nhàng sang trọng. Bé Suchin dù còn bé nhưng cực phối hợp khi chụp ảnh.

Bên các con, Cường Đô La và Đàm Thu Trang mỉm cười hạnh phúc khi nhìn các con tinh nghịch trêu đùa cùng nhau. 

mung-sinh-nhat-ai-nu-cuong-do-la-tung-bo-anh-gia-dinh-cuc-chat-con-khang-dinh-22tat-ca-cua-toi22-6-ngoisaovn-w2048-h1542-1531.jpegmung-sinh-nhat-ai-nu-cuong-do-la-tung-bo-anh-gia-dinh-cuc-chat-con-khang-dinh-22tat-ca-cua-toi22-7-ngoisaovn-w1542-h2048-1531.jpegmung-sinh-nhat-ai-nu-cuong-do-la-tung-bo-anh-gia-dinh-cuc-chat-con-khang-dinh-22tat-ca-cua-toi22-5-ngoisaovn-w2048-h1542-1531.jpeg

Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Với Đàm Thu Trang, ông xã là một người đàn ông ngọt ngào, ấm áp, biết quan tâm chia sẻ. Bản thân Đàm Thu Trang cũng luôn được ngưỡng mộ vì cách chia sẻ những điều bình dị trong cuộc sống bên ông xã và chăm sóc Subeo, con riêng của Cường Đô La.

Đàm Thu Trang từng tâm sự: "Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".

dam-thu-trang-cuong-do-la-3430-1523420114-1244.jpg

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022