5dd9eb764ee793b9caf6.jpg

Mẹ của Gerard Pique sớm biết anh chàng ngoại tình và thậm chí giúp che giấu chuyện giữa anh và Clara Chia.

Theo El Popular, bà Montserrat Bernabeu, mẹ chồng cũ của Shakira sớm biết rằng con trai đang lừa dối nàng ca sĩ và thậm chí còn giúp anh che đậy vụ việc. Nhà báo Laura Fa khẳng định: “Nguyên nhân là do khi mối quan hệ giữa Pique và Clara Chia bắt đầu, họ hẹn hò trong ngôi nhà của bố mẹ Pique ở Cabrils (Tây Ban Nha)".

“Khi Shakira khóc trên vai mẹ chồng, bà ấy chọn đồng lõa che giấu mối quan hệ mới này”, nhà báo cho biết thêm.

Pique và Shakira kết thúc mối tình lãng mạn kéo dài 11 năm của họ vào tháng 6 năm ngoái trước khi chàng cầu thủ chính thức hẹn hò với bạn gái mới Clara Chia. Có thông tin cho rằng, nữ ca sĩ người Colombia thuê thám tử tư theo dõi Pique để xác nhận những nghi ngờ của mình trước khi đường ai nấy đi.

Cũng có tin đồn Shakira lần đầu tiên cảm thấy nghi ngờ sau khi trở về nhà ở Barcelona từ chuyến du lịch và phát hiện món mứt dâu trong tủ lạnh của mình bị ăn mất. Đây là món mà Pique không thích, hai nhóc tì nhà cô cũng không ăn.

Sau khi chia tay, ca sĩ Hips Don't Lie cũng viết ca khúc có nội dung trả đũa chàng cầu thủ 36 tuổi và bạn gái mới của anh. Nói chuyện với Jimmy Fallon, Shakira cho biết bài hát là "cách lành mạnh để truyền tải cảm xúc của tôi" và nói thêm rằng phải "chịu đựng rất nhiều". Vài ngày sau, người ta phát hiện cô vừa khóc vừa nói chuyện với một người phụ nữ không rõ danh tính tại New York.

04f8b65713c6ce9897d7.jpg

Shakira vừa khóc vừa nói chuyện với một người phụ nữ không rõ danh tính tại cửa hàng kẹo ở New York.

Trong khi đó, Pique cho biết anh "rất hạnh phúc" sau những thay đổi lớn trong cuộc đời, bao gồm cả sự đổ vỡ trong mối quan hệ và việc từ giã sự nghiệp bóng đá. Cựu hậu vệ của Barcelona, ​​người có hai con trai với Shakira, cũng khẳng định anh không quan tâm đến hình ảnh của mình trước công chúng.

Anh chàng nói với tờ El Pais của Tây Ban Nha rằng anh ấy đang làm “những gì mình muốn”, Pique nói thêm: “Ngày tôi chết, tôi sẽ nhìn lại phía sau và tôi hy vọng đã làm được mọi thứ tôi muốn. Tôi muốn thành thật với chính mình. Tôi sẽ không tiêu tiền vào việc làm sạch hình ảnh của mình. Tôi rất hạnh phúc. Đã có những thay đổi trong cuộc sống và tôi đang biết cách duy trì hạnh phúc của mình".

Về phần Shakira, cô dự kiến ​​chuyển đến Miami vào tháng 1 cùng với hai con trai Milan, 10 tuổi và Sasha, 8 tuổi. Nhưng kế hoạch bị trì hoãn do sức khỏe người cha 91 tuổi của cô đang dần yếu. Theo nhà báo Laura Fa, biểu tượng âm nhạc hiện ấn định ngày chuyển đi mới là 1/4.

Mục Thể thao giới thiệu Soccernomics của hai tác giả Simon Kuper và Stefan Szymanski, cuốn sách phơi bày phần nào sự thật về nền công nghiệp bóng đá với đại diện tiêu biểu là những ông lớn như Real Madrid, Barcelona, Manchester United...

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022