Đến hẹn lại lên, mỗi mùa Noel về là thêm một dịp, dân tình được dịp đổ ra đường hòa vào không khí lễ hội rộn ràng khắp nơi. Và những chàng trai của đội tuyển Việt Nam cũng không nằm ngoài số đó.

Tranh thủ chút thời gian nghỉ ngơi ít ỏi trước trận giao hữu với đội tuyển CHDCND Triều Tiền cũng như chuẩn bị sang UAE thi đấu giải Asian Cup 2019, nhiều cầu thủ cũng đã có cách mừng Giáng sinh của riêng mình. Chẳng hạn như Văn Toàn, Đức Huy, Quế Ngọc Hải thì quẩy tưng bừng bằng các món đồ trang trí Noel như mũ, kính, bờm tuần lộc... còn Tiến Dũng, Duy Mạnh lại có một sự lựa chọn khác. Đó chính là đi chơi với bạn gái mình.

photo-1-15457240040571909404655.jpg

Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh đi chơi cùng cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Trên Instagram cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã cho đăng tải hình ảnh anh cùng bạn gái xinh đẹp Khánh Linh "hẹn hò đôi" với trung vệ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh. Buổi họp mặt đặc biệt này đã khiến các fan vô cùng thích thú. Hóa ra không chỉ bản thân 2 trung vệ thép của đội tuyển thân thiết mà bạn gái của họ cũng có mối quan hệ rất tốt.

Bên cạnh đó, sự vắng mặt của Đình Trọng do chấn thương cũng khiến bộ ba trung vệ bớt phần trọn vẹn. "Bùng binh" 3 người Tiến Dũng - Dình Trọng - Duy Mạnh hạnh phúc nay thiếu mất một nhân vật chính, điều này làm chính 2 nhân vật chính còn lại hụt hẫng. Chính bởi vậy, bên dưới phần comment, cả Dũng và Mạnh đều nhiệt tình tag tên Trọng vào.

photo-2-1545724006064636617454.jpg

Hai "bồ lớn" tích cực tag "bồ nhỏ" vào để bày tỏ sự nhớ nhung

Trong khi Duy Mạnh tỏ ra tiếc nuối vì bức ảnh thiếu mất "bồ" Trọng thì Tiến Dũng lại hối lỗi vì không biết photoshop ghép thêm Trọng vào cho đủ bộ. Dũng cũng không quên an ủi Trọng đừng buồn. Đáp trả lại 2 người anh thân thiết, Trọng chỉ để lại mấy chữ ngắn ngủi nhưng vẫn đủ khiến fan thấy xót: "Hic, miss you".

Phản ứng đáng yêu của bộ ba trung vệ làm fan càng thêm phần thích thú. Ngoài việc chúc bồ Dũng và bồ Mạnh đi chơi vui vẻ rồi hôm nay thi đấu tốt thì mọi người cũng không quên động viên bồ Trọng chóng bình phục để còn tiếp tục tung hoành trên sân cỏ.