Vào trưa ngày 12/10/2022, bộ phim đã chính thức được công chiếu cho giới truyền thông báo chí. Xuất hiện tại buổi họp báo, dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh và Lê Xuân Tiền gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự ủng hộ, quan tâm của báo giới cùng khán giả, kỳ vọng Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ góp phần củng cố niềm tin yêu của công chúng đối với phim điện ảnh Việt Nam.

saostar-9qfolkg1abjtrbqb.jpeg

Đặc biệt, nữ chính bộ phim - Ninh Dương Lan Ngọc đã bật khóc ngay trên sân khấu, cô phải nhờ đến sự động viên của đồng nghiệp mới có thể tiếp tục chia sẻ. Theo đó, cô cho biết mình từng muốn bỏ cuộc vì cảm thấy quá trình quay phim quá gian nan, cũng như không cảm được nhân vật mà mình đảm nhiệm.

saostar-oe9fs8cv01qcvpqd.jpeg

Cụ thể, tại buổi công chiếu dành riêng cho giới truyền thông báo chí và ekip làm phim, Ninh Dương Lan Ngọc đã không thể giấu được cảm xúc của mình và bật khóc nức nở. “Thực sự sau khi xem trọn vẹn bộ phim, tôi cảm thấy hạnh phúc cho những nỗ lực, cố gắng của chính mình và cả đoàn phim đã được đền đáp xứng đáng.

Thời gian quay phim Cô Gái Từ Quá Khứ vô cùng áp lực đối với tôi. Hoàng Quyên là một nhân vật rất nặng về tâm lý, khác hẳn với những dạng vai mà tôi đã đóng trong thời gian gần đây, vì vậy tôi rất trăn trở khi xây dựng tâm lý cho nhân vật của mình. Đã có những lúc tôi cảm thấy chông chênh với chính bản thân trong sự nghiệp diễn xuất, và ở thời điểm hiện tại sau 12 năm theo nghề diễn, tôi tự hào vì nhân vật Hoàng Quyên trong bộ phim vì nó đã làm sống lại ngọn lửa nghề của mình, khiến tôi cảm nhận rõ ràng nó đang sôi sùng sục, làm tôi phải sung sướng, phải vỡ oà cảm xúc, phải hạnh phúc”. 

saostar-v87289yeoztqzlpi.jpeg

Cũng trong phần giao lưu trả lời câu hỏi của truyền thông, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình đã mất 4 tháng trước khi quay phim để tìm hiểu về nhân vật và nuôi dưỡng tâm lý, cảm xúc cho nó. “Tôi không còn đùa giỡn với mọi người sau mỗi set quay, mà chọn một góc riêng để yên tĩnh và giữ được mạch tâm lý của mình. Nhân vật này vô cùng nặng với tôi, nó ám ảnh đến cuộc sống đời thường và tôi cũng mất một thời gian để thoát khỏi vai diễn này”.

Về phần mình, Kaity Nguyễn cảm thấy “nổi da gà” ở những cảnh quay của đàn Ninh Dương Lan Ngọc. “Tôi liên tục phải quay sang anh Lê Xuân Tiền để nói rằng, chị Lan Ngọc diễn quá hay anh ơi. Đã lâu lắm rồi tôi mới có được cảm giác này khi xem một bộ phim”

saostar-ydbl2v5b1nz03y4u.jpegsaostar-glnrqy48w34w2b7c.jpeg

Cô Gái Từ Quá Khứ được cầm trịch bởi hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito với sự quy tụ của dàn diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân, Phương Lan, Thoại Tiên, Thuỳ Anh cùng nhiều khách mời đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito làm phim ở thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân, khác hẳn phong cách chick-flick, rom-com thường thấy trong những năm qua.

Xem thêm: Phim điện ảnh của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn tung trailer chính thức: Phơi bày góc khuất showbiz

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022