NSƯT Hữu Châu là một trong những gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt. Không chỉ ghi dấu ấn trên sân khấu, NSƯT Hữu Châu còn để lại ấn tượng trên màn ảnh.

Mới đây, ở tuổi 58, NSƯT Hữu Châu sẽ tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn trong Cái giá của hạnh phúc của nhà sản xuất Xuân Lan và đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. 

qgb1luvslc1-hh577cywl72-pz8rtg1mg73.jpeg NSƯT Hữu Châu trong Cái giá của hạnh phúc.

Góp mặt trong dự án điện ảnh mới, người nghệ sĩ cả đời "bán mình" vì nghệ thuật ấy lại một lần nữa khiến khán giả phải trầm trồ với một vai diễn ngỡ quen nhưng lại vô cùng khác lạ.

"Không còn yêu nhau mà phải sống với nhau nó đau khổ lắm" - giọng thoại của NSƯT Hữu Châu được đưa lên làm thông điệp mở đầu trailer Cái giá của hạnh phúc khiến nhiều khán giả chờ đợi.

Được biết, khi casting diễn viên vào vai ông Võ trong Cái giá của hạnh phúc, NSƯT Hữu Châu chính là cái tên đầu tiên và duy nhất được nhà sản xuất Xuân Lan và đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm lựa chọn. 

nukvc0sme51-8kqf3qkd2k2-5c8xwuc3op3.jpeg

Dù chỉ là người "lớn tuổi" thứ nhì trong ê-kíp diễn viên, thế nhưng ông Võ của NSƯT Hữu Châu lại là người có vai vế cao nhất - "Ông ngoại" của tất cả mọi người. 

Sự từng trải, kinh nghiệm dày dạn, cùng phẩm chất chuyên nghiệp của diễn viên 58 tuổi chính là chỗ dựa và là tấm gương cho những gương mặt trẻ như: Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã,... 

tvt2zhgan11-0ucn443rcc2-nt1heaaj6y3.jpeg NSƯT Hữu Châu vào vai ông ngoại trong phim của Xuân Lan.

Bằng nét diễn dung dị, đời thường cũng những câu nói gây cười rất duyên, NSƯT Hữu Châu dường như đã mang một ông Võ ngoài đời thực bước vào phim một cách nhẹ nhàng nhưng cũng đong đầy cảm xúc.

Với vai diễn vừa nghiêm khắc vừa hài hước, NSƯT Hữu Châu hứa hẹn sẽ khiến mỗi người xem cùng khóc cùng cười với những xung đột, thăng trầm trong gia đình họ Võ, đồng thời biết trân quý hơn những người thân yêu vẫn còn đang ở ngay bên cạnh mình.

Xem thêm clip: Siêu Mẫu XUÂN LAN: "Chẳng Ai Muốn Làm Người Thứ Ba!" | SAOTALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022