* Minh Tuyết chia sẻ tình bạn với Phương Thanh

Trong buổi ghi hình tập 10 chương trình Ai sẽ thành sao, Minh Tuyết kể về Phương Thanh - đồng nghiệp ngồi cùng "ghế nóng". Theo cô, Phương Thanh của mười năm trước là một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính khác hẳn hình ảnh mạnh mẽ như hiện tại. "Tôi gặp Thanh trong một chương trình ca nhạc. Khi đó, Thanh hát nhạc nhẹ chứ không mạnh mẽ, quyết liệt như bây giờ", Minh Tuyết kể.

Ca sĩ hải ngoại chia sẻ vui về thói quen mua sắm không tiếc tay của bạn thân. Ngày ấy, "Chị Chanh" yêu thích món đồ nào là sẵn sàng chi tiền, không cần biết món đồ có giá đắt ra sao. Đồng thời, Phương Thanh cũng là một người hào phóng với bạn bè, luôn giành trả tiền khi đi ăn cùng đồng nghiệp.

"Thanh vẫn chưa tìm được bạn đời không phải vì Thanh không có ai. Cô ấy không lo cho mình mà luôn nghĩ về con gái. Thanh không tìm kiếm một người chồng, cô ấy đang tìm cha cho con mình. Người đó phải yêu thương con của Thanh như con ruột", Minh Tuyết chia sẻ về cuộc sống của bạn.

minh-tuyet-va-phuong-thanh-3532-14931935

Minh Tuyết và ca sĩ Phương Thanh.

Phương Thanh từng tâm sự, ngày xưa tính tình chị nóng nảy, động chuyện là dùng đến tay chân. Trải qua nhiều thăng trầm, ca sĩ cảm thấy chín chắn hơn. "Việc tu học giúp tôi ngộ ra nhiều điều về bản thân, về cuộc sống, giúp tôi thấy hoan hỉ. Tôi biết kiềm chế để không bực tức trước điều phiền toái. Tôi bỏ dần việc ảo tưởng về hào quang của nghệ sĩ. Tôi xem đi hát như làm trong văn phòng, cũng là để mưu sinh. Tôi không 'lao tâm khổ tứ', hơn thua với đồng nghiệp. Tôi cũng không muốn bản thân quá đau khổ vì bất cứ điều gì", chị nói.

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, dành cho người Việt sống trong và ngoài nước, tuổi từ 16 trở lên. Giám khảo là Ngọc Sơn, Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng.

Tập 10 chương trình sẽ phát sóng ngày 30/4.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU