Ra mắt vào ngày 6/1, "Người lạ ơi" của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers, Karik và Orange đã trở thành "hiện tượng Vpop" với việc sở hữu lượt tương tác khủng trên Youtube cùng rất nhiều bản remix, mash-up và cover với đủ mọi phong cách khác nhau. Đặc biệt trong số đó phải kể tới phiên bản parody từ danh hài Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, Ninh Dương Lan Ngọc và Hữu Tín được đăng tải mới đây.

Chia sẻ về "Người lạ ơi" phiên bản parody lần này, Trấn Thành hóm hỉnh cho biết: "Mọi người hãy cẩn thận khi ra đường mà có con nào lại xin bờ vai, xin nụ hôn, xin thuốc thì coi chừng, nó móc túi đó". 

"Người lạ ơi" (Parody) - Trấn Thành, Đại Nghĩa, Ninh Dương Lan Ngọc, Hữu Tín.

Nếu mở đầu đoạn video là câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Hữu Tín - Ninh Dương Lan Ngọc trên nền nhạc gốc ca khúc "Người lạ ơi" thì sự xuất hiện của Trấn Thành và Đại Nghĩa ở phần sau lại mở ra hoàn cảnh éo le nhưng vẫn vô cùng hóm hỉnh. Hoá ra, không chỉ với Hữu Tín mà Lan Ngọc gặp ai cũng mở lời nhắc tới câu hát viral: "Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai". Đồng thời màn "đấu đá" của 3 nhân vật còn lại chỉ là sự dàn xếp cướp giật khiến nam chính (Hữu Tín) phải giật mình thảng thốt. 

Ngay sau khi ra mắt, chế bản này nhanh chóng thu hút sự chú ý và ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Nhiều khán giả dành lời khen cho sự dễ thương, hóm hỉnh của cả 4 nhân vật chính trong MV Parody. Cùng với nhiều bản cover đặc biệt thể hiện sự sáng tạo của các bạn trẻ thì chế bản hài hước của Trấn Thành, Đại Nghĩa, Lan Ngọc và Hữu Tín đã góp phần khẳng định sức hút mạnh mẽ của bản hit "Người lạ ơi" chỉ trong vòng hơn 1 tuần ra mắt với lượng tương tác trên mạng xã hội chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

anh-chup-man-hinh-2018-01-16-luc-001235-1516036517523.png

Những lời khen của khán giả dành cho sự hóm hỉnh và vui nhộn mà "Người lạ ơi" phiên bản Parody lần này.

anh-chup-man-hinh-2018-01-15-luc-234721-1516034864945.png
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU