Trước Hari Won, Trấn Thành từng hôn bao nhiêu mỹ nhân Việt?

- Trấn Thành rất hào phóng nụ hôn với đồng nghiệp nữ. Ngoài Mai Hồ là người nam MC hôn nhiều nhất thì anh còn hôn khá nhiều sao nữ của showbiz.

02:02 - 06/02/2016

tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-1-

tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-1-Mai Hồ là người được Trấn Thành hôn nhiều nhất tính đến hiện tại.tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-3-Trấn Thành hôn say đắm vợ cũ Phan Thanh Bình.tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-4-tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-5-Trấn Thành hôn Nhã Phương trong clip hài “Nam đẹp trai và dàn xe khủng”.tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-6-Trấn Thành khiến nhiều người ghen tị khi được hôn má “Nữ hoàng ”.tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-7-Trấn Thành hôn Thủy Top trên sân khấu “Hoán đổi” khi cô nhất tuầntran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-8-tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-9-Trấn Thành từng gây tranh cãi khi hôn Phương Trinh Jolie tới tấp trên sân khấu “Ơn giời! Cậu đây rồi”.tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-10Trấn Thành khiến Angela Phương Trinh không trở tay kịp với nụ hôn bất ngờ.tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-11Trấn Thành hôn Thu Hoài trong tiệc sinh nhật của đàn chị.tran-thanh-tung-hon-bao-nhieu-my-nhan-12Nụ hôn của Trấn Thành khiến Hương Giang Idol có phần bối rối.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Cô từng nghĩ phen này thì hai mẹ con chết chắc, mọi việc diễn ra trong tích tắc.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Hoa hậu Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ khi khoe nội thất của căn biệt thự hoành tráng tại Hải Phòng.
Nguồn - phunutoday
Loading...