Hari Won

Kênh thông tin

Tiểu sử Hari Won

Hari Won là một ca sĩ, diễn viê, người mẫu và dẫn chương trình, cô là người Hàn Quốc gốc Việt

Xem Ảnh Hari Won

Nghe Album

Cập nhật

11:10 18/10/2017
Cả nhà đừng quên buổi hẹn tối nay với Hari nha. Đến hẹn lại lên Bigo App livestream chém gió với cả nhà. Chủ đề lần này về những khó khăn cũng như những niềm vui trong con đường sự nghiệp. Đảm bảo có nhiều chuyện cực nóng hổi để tranh luận đó nha. 21h00 tối nay nha nha. ID Bigo của Hari: 113827987. Cả nhà cài Bigo để lên chém gió nha http://bit.ly/2emCIRT #NữThầnBigo #BigoLiveVietnam

Thông tin tiểu sử Hari Won

Hari Won có tên thật Lưu Esther (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1985) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình người Hàn Quốc gốc Việt.

hari won

Hari được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Cô có bố là người Việt, mẹ là người Hàn.

Khi ở Hàn Quốc, Hari đã là thành viên của một nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2012 có tên là Kiss. Hiện Hari đang là sinh viên Khoa Việt Nam học, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP Hồ Chí Minh.

Hari Won là người chơi trong Cuộc đua kỳ thú năm 2013, cùng bạn trai là rapper Đinh Tiến Đạt. Cũng chính chương trình đó, cô được khán giả truyền hình cả nước biết đến rộng rãi hơn qua các tập phim, cuộc hành trình mà cô trải qua.

Ngoài việc học tập, Hari có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn mang tên Hoa Tuyết, biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình Mai Vàng kết nối. Hari có thể hát ba thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Hari Won còn tham gia đóng phim Chàng trai năm ấy cùng với Sơn Tùng MTP.

Sau khi chia tay Tiến Đạt, cô hẹ hò với MC Trấn Thành và hai người đã kết hôn vào cuối năm 2016.

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi
loading...

Các sự kiện

Hari Won

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi