photo-1-1490453219015.jpg
Trước khi giành được một tượng vàng Oscar danh giá và sở hữu khối tài sản lên tới 200 triệu đô la Mỹ, Leonardo DiCaprio chỉ là một đứa trẻ lớn lên trong khu vực nghèo đói ở Đông Hollywood. Cuộc sống thường nhật của nam diễn viên bị bao vây bởi tội phạm, người nghiện ma túy, gái mại dâm và bạo lực. Ngoài ra, bố mẹ của Leo đã ly dị từ khi nam tài tử còn rất nhỏ tuổi và mẹ của Leo đã phải làm việc vất vả để có thể nuôi con trai khôn lớn.
photo-2-1490453218954.jpg
Hilary Swank cũng có một tuổi thơ vô cùng cực nhọc. Khi mẹ của Hilary Swank mất việc, hai mẹ con nữ diễn viên thậm chí đã phải dọn khỏi nhà và sống trong một chiếc xe ô tô. Dù giờ đây đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng với gia tài lên tới 40 triệu đô la Mỹ nhưng Hilary Swank vẫn luôn rất thẳng thắn và cởi mở khi chia sẻ chuyện quá khứ.
photo-3-1490453218942.jpg
Trước khi trở thành một hiện tượng trên YouTube, “hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber từng phải trải qua một cuộc sống nghèo khó và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Cha ngồi tù vì tội hành hung, Justin được mẹ nuôi dưỡng. Đến khi nhận được khoản cát-xê đầu tiên trong đời, giọng ca 9x đã cảm thấy hết sức hạnh phúc vì có thể chăm lo được cho mẹ.
photo-4-1490453218967.jpg
Khi quyết định bỏ học để theo đuổi nghiệp cầm ca, Jennifer Lopez thậm chí đã có một khoảng thời gian phải sống trong cảnh không nhà không cửa. Sau này, kể cả khi đã trở thành một ngôi sao sở hữu tới 300 triệu đô la Mỹ, J.Lo thi thoảng vẫn nhắc lại về quá khứ khó nhọc của mình.
photo-5-1490453218929.jpg
Có thông tin cho rằng Jim Carrey được trả tới 20 triệu đô la cho mỗi bộ phim mà nam tài tử tham gia. Vậy nhưng, trong quá khứ, Jim Carrey lại phải nếm trải một tuổi thơ vô cùng cơ cực. Bố nam tài tử bị mất việc khiến cho kinh tế gia đình sa sút, cả nhà từng phải sống trong xe tải và làm đủ thứ việc như bảo an, gác cổng. Bản thân Jim Carrey cũng đã có một thời gian đi làm công nhân trong nhà máy trước khi trở thành một siêu sao hàng đầu.
photo-6-1490453218978.jpg
Đóng vai một tiểu thư sang chảnh trong bộ phim “Gossip girl” nhưng ngoài đời thực, cuộc sống của Leighton Meester lại hoàn toàn trái ngược. Do mẹ của Leighton Meester buôn lậu ma tuý nên nữ diễn viên được sinh ra trong trại giam và được bà nuôi dưỡng cho tới ngày mẹ mãn hạn tù. Bản thân nữ diễn viên xinh đẹp cũng từng bộc bạch rằng suốt cả tuổi thơ, cô chỉ quan tâm tới chuyện cơm áo gạo tiền và may mắn là hiện tại, Leighton Meester đã tích luỹ được một gia tài trị giá tới 5 triệu đô la Mỹ.
photo-7-1490453219716.jpg
Sarah Jessica Parker từng phải trải qua một tuổi thơ vô cùng khốn khó và nghèo khổ. Cả gia đình nữ diễn viên thường phải chịu cảnh cắt điện do không có tiền và cũng chẳng bao giờ được tận hưởng các ngày lễ Giáng sinh hay mừng sinh nhật. Chính vì vậy, sau khi đã nổi tiếng, Sarah Jessica Parker vẫn cố hết sức dành dụm để con cái mình không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Dung Nhi

Theo BI

Tag :, , , , , , , , , ,
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU