Trong tháng 11 vừa qua, Cô Ba Sài Gòn đã rất được quan tâm và thu hút nhiều người đến rạp xem phim. Tới thời điểm hiện tại, phim đã ra rạp gần 1 tháng và mang lại nhiều thành công cho bộ phim cũng như nhà sản xuất. Khi câu chuyện Cô Ba Sài Gòn đã được truyền tải rộng rãi đến đông đảo khán giả thì người ta bắt đầu nghĩ đến doanh thu bộ phim.

hinh-anh-co-ba-sai-gon-4-1512477842972.j

Cô Ba Sài Gòn đau đầu vì doanh thu!

"So với Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thì số lượng vé bán ra của Cô Ba Sài Gòn năm nay gần như gấp đôi, tuy nhiên, doanh thu của bộ phim này chỉ mới xấp xỉ trên 60 tỷ." - nhà sản xuất tiết lộ.

Từ đó, nỗi lo lắng của nhà sản xuất ngày một sẽ lớn hơn khi mặc dù Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể không có nhiều cơ hội tham gia tại cụm rạp lớn nhất nhưng vẫn "chinh chiến" mang về hơn 70 tỷ đồng. Trước đây chúng tôi đã từng ước tính với hơn 1.500.000 vé đã bán ra (do chính nhà sản xuất tiết lộ) thì tương đương doanh thu 70 tỷ. Nhưng theo nhà sản xuất, số tiền chỉ khoảng 60 tỷ.

hinh-anh-co-ba-sai-gon-12-1512477842987.

Có thể nói từ sau bộ phim Cô gái đến từ hôm qua thì doanh thu của những bộ phim Việt Nam có dấu hiệu đi xuống và rớt không phanh vì nhiều lý do khách quan khác nhau.

Ví dụ như chương trình đồng loạt giảm giá vé (kể cả cuối tuần) cho học sinh sinh viên - đối tượng ra rạp chính yếu - ở hầu hết các rạp (mức giá trung bình khoảng 40 - 45 nghìn đồng) chính là thứ đang khiến các nhà sản xuất đau đầu, bởi dù bán được nhiều vé hơn thì doanh thu vẫn ít hơn trước.

hinh-anh-co-ba-sai-gon-13-1512477842988.

"Là một dự án được khán giả đón nhận và đánh giá tương đối cao, tuy nhiên Cô Ba Sài Gòn có thể đã vô tình rơi vào thời điểm không may mắn như hiện tại. Đây thật sự đã và đang trở thành vấn đề nan giải cho tất cả nhà làm phim, dẫn đến ảnh hưởng và chịu cảnh doanh thu không đạt như dự kiến" - đại diện nhà sản xuất Cô Ba Sài Gòn chia sẻ.

Vậy là, sau sự cố bộ phim bị livestream lén, Cô Ba Sài Gòn tiếp tục đối mặt với vấn đề doanh thu khi hiện tại vẫn chưa như mong đợi.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU