Ngày 1/9, Mẫn Tiên hạnh phúc thông báo được Key - thành viên của nhóm Monstar cùng gia đình đem lễ vật đến hỏi cưới.

Đăng ảnh selfie cùng bạn trai, hot girl hóm hỉnh: "Chúc mừng @monstar_key hỏi vợ thành công".

Key sau đó cũng khoe hình trong lễ dạm ngõ, thích thú bày tỏ: "Bình thường anh là good boi. Hôm nay em thích, anh làm tráp boi".

man-tien-2.jpgman-tien-3.jpgCặp đôi đã làm lễ dạm ngõ.

Những tưởng sau lễ dạm ngõ, cặp đôi thực hiện ngay và luôn một đám cưới hoành tráng nhưng không. Trong cuộc trò chuyện với người quen mới đây, khi người này bày tỏ bất ngờ vì quá nhiều tin báo hỷ đến cùng lúc trong một ngày - hot girl "Bộ 3 Sát Thủ" nhắn lại: "Còn 1 năm để chuẩn bị đi đám cưới nha".

Với câu trả lời này, mọi người có thể hiểu phải 1 năm nữa Mẫn Tiên - Key mới tổ chức đám cưới. Vậy nên cô và bạn trai vẫn còn thoải mái thời gian ăn chơi, chuẩn bị mọi việc trước khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân. Còn bạn bè cứ từ từ "mài răng" và chuẩn bị "phong bì" từ giờ.

man-tien-1.jpgMẫn Tiên tiết lộ còn lâu mới cưới.

Trước đó, đúng khoảnh khắc đón giao thừa 2022, nam ca sĩ của nhóm Monstar "đánh úp" dân tình bằng việc công khai hẹn hò hot girl "Bộ 3 Sát Thủ" nổi tiếng Hà thành.

"Happy Lunar New Year 2022, it’s gonna be a big year" (Tạm dịch: Chúc mừng Tết Nguyên Đán, đây sẽ là một năm bùng nổ), Key hạnh phúc thông báo kèm trên tay Mẫn Tiên là chiếc nhẫn kim cương lấp lánh.

Tin vui khiến mọi người khá bất ngờ bởi trước giờ cặp đôi chưa từng hé lộ chuyện yêu đương. Được biết, Key và Mẫn Tiên không phải mới quen biết nhau gần đây, mà 6 - 7 năm rồi.

man-tien-4.jpg

Mẫn Tiên tên thật là Nguyễn Mẫn Thủy Tiên, sinh năm 1996. Cô nổi tiếng từ khi còn ở tuổi teen (khoảng năm 2010) cùng hai cô bạn Quỳnh Anh Shyn và An Japan, được gọi là “Bộ 3 Sát Thủ" đình đám Hà thành.

Họ đều thu hút sự chú ý của giới trẻ nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và có phong cách ăn mặc nổi bật bắt trend. Mẫn Tiên từng có thời gian du học ở Nhật.

Chồng sắp cưới của Mẫn Tiên là Key tên thật Võ Trần Thái Trung (SN 1996) - cựu thành viên nhóm nhạc Monstar. Nam ca sĩ sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình sáng.

kieu-ly-pham-ok.jpg?width=150Yolo
Bạn bè tung ảnh ĐỘC hot girl Người Ấy Là Ai trong ngày lấy đạo diễn
man-tien-ok.jpg?width=150Yolo
Cận lễ vật ca sĩ đình đám hỏi cưới hot girl Bộ 3 Sát Thủ

Tít Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022