Cách đây 1 tuần, Ngọc Châu vừa sang Phillipines để tham gia khóa huấn luyện đặc biệt với Carlos Avial Buendia Jr (người thầy đứng sau thành công của Catriona Gray) và ê-kíp quốc tế. Theo dự kiến, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn 2 tuần nữa để hoàn thiện các kỹ năng, sẵn sàng sang Mỹ thi Miss Universe vào tháng 1/2023.

Mới đây, khi Ngọc Châu đăng tải kết quả tập luyện sau 1 tuần, fan sắc đẹp đã vô cùng phấn khích vì sự tiến bộ thấy rõ.

Vẫn với body săn chắc, nổi rõ múi cơ nhưng Ngọc Châu catwalk khác hẳn sau 1 tuần training ở Philippines.

ngoc-chau-01.jpgngoc-chau-02.jpg Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ dành lời khen có cánh dành cho người đẹp Tây Ninh vì sự tiến bộ vượt bậc của cô nàng từ dáng đi, cách đặt tay, nhịp bước...

ngoc-chau-03.jpg Thậm chí người hâm mộ còn tự đặt tên cho phong cách trình diễn của Ngọc Châu là "Water Flow Walk" (tạm dịch: bước đi uyển chuyển nhịp nhàng như sóng nước).

Trên thực tế, có không ít kiểu catwalk làm nên "thương hiệu" các nàng Hoa - Á hậu Việt mỗi khi xuất hiện tại đấu trường Miss Universe. Đặc biệt, H'Hen Niê, Hoàng Thùy... là những cái tên đã đăng quang nhiều năm nhưng vẫn ghi dấu ấn.

Kiểu catwalk thương hiệu của các nàng hậu.

ngoc-chau-04.png Ở Miss Universe 2015, Phạm Hương từng gây tranh cãi khi sải bước "vắt vẻo mình xà" với việc đánh hông cực mạnh.  

ngoc-chau-05.png Năm 2018, H'Hen Niê gây chấn động với vị trí Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sau khi thể hiện "Butterfly Walk" cùng cú xoay váy huyền thoại.

ngoc-chau-06.jpg Năm 2019, Hoàng Thùy mang đến "Bamboo Walk" mạnh mẽ, uyển chuyển như những cây tre đu đưa trong gió.

ngoc-chau-07.jpg Kiểu catwalk mà Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020 có tên "Tornado Walk" (catwalk lốc xoáy) với liên tục những cú xoay váy điêu luyện.

ngoc-chau-08.jpg Dù Kim Duyên không đặt tên cho phong cách của mình nhưng fan thì đặt tạm cho cách trình diễn của nàng á hậu là "Hello Walk" vì thường xuyên cúi chào fan hoặc ban giám khảo khi sải bước.

page-Copy1.jpg?width=150Đẹp+
Ngọc Châu biến áo của mẹ thành đầm dạ hội

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022