Tối ngày 7/7, Hari Won không giấu khỏi sự vui sướng khi được Trấn Thành chi tiền "khủng" để mua túi hiệu từ một nhà mốt đình đám.

saostar-6wpudud6r01tmfdd.jpgVợ chồng Trấn Thành Hari Won

Trước đó Hari Won đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình tin nhắn với Trấn Thành có nội dung về việc anh mua túi cho vợ. Cụ thể nữ ca sĩ vui vẻ nói lời cảm ơn "nửa kia": "Cảm ơn đại ca, đại gia chồng ơi". Nam MC vui vẻ nói: "Không có chi, cái giá của việc có vợ đẹp và ngựa bà". 

Khi đón nhận món quà của chồng, người đẹp tiếp tục bày tỏ sự trân trọng tình cảm từ phía đối phương: "Cảm ơn chồng! Em sẽ nương túi đẹp chồng tặng em! Em cũng biết điều nên vòng cổ và bông tai em tự chi".

saostar-ejdcjse0rt5jmkti.PNGHari Won còn khéo léo gắn thẻ Trấn Thành trong story mới nhất

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành chủ động mua quà để đem lại niềm vui cho Hari Won, bởi trong sinh nhật của bà xã nam MC từng đề cập đến chuyện này:"Lâu lâu muốn thấy vợ cười. Cứ đi mua sắm cỡ mười ngàn đô. Bao cười tới mai luôn".

saostar-l9k832xxqha7nzft.jpgTrấn Thành luôn hết mực yêu chiều, quan tâm đến Hari Won ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường

Sau nhiều năm chung sống, Trấn Thành và Hari Won vẫn dành cho đối phương tình cảm đong đầy như thuở ban đầu. Thay vì luôn "như hình với bóng", cả hai đều tôn trọng không gian riêng của nhau trong công việc lẫn cuộc sống đời tư. Suy nghĩ và quan điểm này vô tình khiến cho cặp vợ chồng đình đám nhiều lần vướng vào tin đồn ly hôn, tuy nhiên mỗi khi gặp phải nghi vấn về đời tư Trấn Thành và Hari Won đều khéo léo lên tiếng đính chính để tránh gặp phải những ồn ào không đáng có.

saostar-tb80534ktpza0sjg.jpgSự nghiệp cá nhân của Trấn Thành và Hari Won được nhiều khán giả nhận xét ngày càng thăng hoa rõ rệt

Xem thêm clip: Trấn Thành: Cả đời buông lời chọc cười thiên hạ đổi lấy một đêm vạn chữ tâm can

Xem thêm: Đưa ra câu hỏi khó cho Trấn Thành, Hari Won nhận về kết quả 'tuyệt vọng'

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022