Mới đây, Cường Đô La đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh làm những việc khó hiểu. Anh viết: "Không biết cái này thật hay fake nhưng sử dụng hình ảnh của mình mà không được sự cho phép hay thậm chí hỏi mình trước là thấy không ổn rồi. Anh, chị, em, bạn bè để ý mà tránh nhé chứ giờ toàn lừa đảo không thôi. Giống như TikTok có tài khoản lấy tên hình và clip của mình trên Facebook rồi lập trang TikTok bán đủ thứ trên đời".

saostar-xx5xjjvmvkvtdzt7.jpegCường Đô La liên tục bị người lạ dùng hình ảnh làm việc không rõ mục đích.

Đã không ít lần gia đình Cường Đô La rơi vào tình huống này. Chưa rõ mục đích là gì, Cường Đô La đã phải lên tiếng cảnh báo người hâm mộ để tránh những chuyện không hay xảy ra. Nhiều khán giả góp ý anh nên mạnh tay xử lý việc này để cảnh báo cho nhiều đối tượng xấu. Phía dưới bài đăng, khán giả để lại bình luận như:

- Giờ nhìn đâu cũng thấy lừa đảo, anh chị nên cảnh giác ạ.

- Để lừa được người khác không dễ dàng nên phải mượn hình ảnh của người đang có uy tín cao đó anh.

- Sử dụng hình ảnh người khác mục đích bán sản phẩm mang lợi nhuận về công ty là mất đạo đức trong kinh doanh.

- Mong không ai bị những người mạo danh này lừa đảo. Mọi người phải thật cảnh giác và tỉnh táo.

saostar-pm84h6htm5glddu5.jpeg Chưa rõ mục đích là gì, Cường Đô La đã phải lên tiếng cảnh báo người hâm mộ để tránh những chuyện không hay xảy ra. 

Trước đó, ông xã Đàm Thu Trang bức xúc khi bị kẻ xấu đã lập tài khoản mạo danh gia đình anh. Cường Đô La khẳng định: "Vợ chồng mình không chơi TikTok vậy nên tất cả các tài khoản tên vợ chồng mình trên nền tảng TikTok đều là giả mạo. Mọi người lưu ý để không xảy ra những việc đáng tiếc. Xin cảm ơn".

saostar-ac9m2l43y5fn8v1o.jpegCường Đô La là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em.

Cường Đô La là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em. Anh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh người đàn ông của gia đình, yêu vợ, thương con. Sau nhiều mối tình gây xôn xao với các người đẹp showbiz, doanh nhân Cường Đô La tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Đàm Thu Trang.

Xem thêm clip: Mở mang tầm mắt trước tiệc sinh nhật đầy mùi tiền của con gái Cường Đô La

Xem thêm:Hội bạn thân 'đỏ mặt' bắt trọn khoảnh khắc Cường Đô La khoá môi Đàm Thu Trang

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022