Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh đã để lại dòng trạng thái chia sẻ về căn bệnh của mình. Theo đó, trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 vừa qua, người đẹp bị ảnh hưởng bởi căn bệnh liên quan đến tai mũi họng và xin hỏi ý kiến khán giả địa chỉ thăm khám uy tín.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh viết: "Xin hỏi các bác Em bị ho, đau họng, sưng cục hạch dưới quai hàm, sưng lên giữa mặt ngang tai luôn. Thì đi khám ở đâu hả các bác ơi? Em cám ơn ạ".

saostar-1jpu5gyi24qk735w.jpg

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả và người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận động viên, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến về địa chỉ thăm khám uy tín dành cho MC Hoàng Oanh.

Trước đó, trong không khí hân hoan và vui vẻ của dịp Tết Nguyên Đán 2023, MC Hoàng Oanh đã cho đăng tải những khoảnh khắc xinh đẹp trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp diện áo dài đỏ thắm và gương mặt makeup nhẹ nhàng, nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi cho nhan sắc đằm thắm của bà mẹ một con.

saostar-cx1d377tn5s79yn8.jpg

Đính kèm với hình ảnh xinh đẹp, MC Hoàng Oanh đã có những chia sẻ về bệnh tình của bản thân trong dịp Tết Nguyên Đán khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng.

"Gương mặt bệnh xuyên Tết, ráng làm tấm ảnh xuân. Sức khoẻ là vàng. Cầu mong anh chị em bạn bè khắp nơi luôn thật khỏe mạnh, bình an nhé cả nhà ơi", MC Hoàng Oanh chia sẻ trên trang cá nhân.

saostar-jzv6fizk24d9pgf5.jpg

Hoàng Oanh sinh năm 1990 tại Hà Tây (Hà Nội hiện nay) nhưng từ nhỏ theo gia đình vào TP.HCM sinh sống và lập nghiệp. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 16 tuổi.

saostar-asqorlohe2iscsju.jpg

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hoàng Oanh được biết đến là một MC, diễn viên nổi tiếng và có thực lực tại Việt Nam. Cô được khán giả và người hâm mộ yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng và nói không với scandal. Hiện tại, sau cuộc hôn nhân đổ vở với người chồng ngoại quốc, MC Hoàng Oanh đang làm mẹ đơn thân và có cuộc sống bình yên bên cạnh con trai.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022